1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Chi tiết Dream độ hoàn hảo đến mức 'vượt mặt' xe thùng!

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 20 Tháng tư 2022.

  Chiếc Dream độ dưới đây đã có một màn lột xác hoành tráng lệ khi được quay trở về trạng thái rạng rỡ, long lanh hệt như một chiếc xe thùng thứ thiệt. Tuy nhiên so với một chiếc xe thùng, chắc chắn chiếc Dream độ sẽ hoàn toàn 'vượt mặt' bởi vì giờ đây nó đã sở hữu một trang bị đỉnh cao, có độ thẩm mỹ trên cả tuyệt vời!

  Chi tiet Dream do hoan hao den muc vuot mat xe thung
  Chi tiết Dream độ hoàn hảo đến mức 'vượt mặt' xe thùng!

  Chi tiet Dream do hoan hao den muc vuot mat xe thung - 2

  Chi tiet Dream do hoan hao den muc vuot mat xe thung - 3
  Nổi bật giữa các chi tiết phụ tùng được dọn mới tỉ mỉ, chăm chút là các món đồ chơi đang được anh em chơi Dream độ săn đón nhiệt tình. Một trong số đó phải kể tới chiếc đồng hồ Uma Racing thể thao, hiển thị vô số thông tin hữu ích giúp chủ nhân có thể hiểu rõ hơn về chiếc xe của mình.

  Chi tiet Dream do hoan hao den muc vuot mat xe thung - 4
  Chi tiet Dream do hoan hao den muc vuot mat xe thung - 5
  Chi tiet Dream do hoan hao den muc vuot mat xe thung - 6
  Dù có chiều dài 'khiêm tốn' hơn rất nhiều khi đặt cạnh tay thắng nguyên bản, tuy nhiên tay thắng Takegawa lại hoàn toàn nhỉnh hơn về độ hoàn thiện khi món đồ chơi này sở hữu vẻ ngoài sắc nét bóng bẩy. Đi kèm cùng khả năng kiểm soát phanh nhịp nhàng đối với hệ thống thắng đùm ở dàn chân trước chiếc Dream độ.

  Chi tiet Dream do hoan hao den muc vuot mat xe thung - 7Chi tiet Dream do hoan hao den muc vuot mat xe thung - 8
  Đối với những dòng xe không sử dụng bánh mâm như Honda Dream thì sự cặp đôi niềng Excel Asia và căm Nova chính là một lựa chọn không thể hợp lý hơn để làm đẹp cho dàn chân. Chế tác từ nhôm 6, niềng Excel Asia còn có nước nhôm mờ đặc trưng vô cùng liền lạc với đùm trước.

  Chi tiet Dream do hoan hao den muc vuot mat xe thung - 9
  Chi tiet Dream do hoan hao den muc vuot mat xe thung - 10
  Càng thắng, núm chỉnh ở dàn chân trước là sản phẩm của thương hiệu Takegawa. Còn bộ phận này ở thắng sau lại là chi tiết được chế tác thủ công cực kì sắc sảo. Chính sự đối lập ở vị trí điểm nhấn chủ đạo của dàn chân trước sau đã tạo cho mình cảm giác hết sức thú vị khi nhìn ngắm.

  Chi tiet Dream do hoan hao den muc vuot mat xe thung - 11
  Cặp phuộc nguyên bản nay đã bị thế chỗ hoàn toàn bởi phuộc Ohlins không bình dầu, có thể gắn cho chiếc Dream độ một cách dễ dàng mà không cần cắt gọt dàn áo. Núm chỉnh phía dưới chân phuộc cho phép người sử dụng điều chỉnh tốc độ hồi nhanh chậm trong quá trình vận hành, để tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của bản thân.

  Chi tiet Dream do hoan hao den muc vuot mat xe thung - 12
  Chi tiet Dream do hoan hao den muc vuot mat xe thung - 13
  Chi tiet Dream do hoan hao den muc vuot mat xe thung - 14
  Ở các chi tiết máy, người dọn chiếc Dream độ đã có ngụ ý sử dụng toàn bộ ốc zin hòng tôn lên diện mạo long lanh và tươm tất của các chi tiết động cơ. Chỉ điểm xuyến nhẹ nhàng hai điểm nhấn duy nhất là ốc nhớt Takegawa và giò đạp Takegawa.

  Chi tiet Dream do hoan hao den muc vuot mat xe thung - 15Chi tiet Dream do hoan hao den muc vuot mat xe thung - 16
  Chi tiet Dream do hoan hao den muc vuot mat xe thung - 17Chi tiet Dream do hoan hao den muc vuot mat xe thung - 18
  Chi tiet Dream do hoan hao den muc vuot mat xe thung - 19
  Biển số của chiếc Dream độ rơi vào loại biển tam hoa, với ba con số liền kề nhau và so về đẳng cấp thì biển tam hoa chỉ xếp sau biển tứ quý. Nó được các anh em chơi số đẹp cho rằng sẽ đem đến sự bình an cho chủ sở hữu, an toàn trên mọi nẻo đường khi song hành cùng xế cưng.

  Nguồn ảnh : Quốc Trung

  2banh
  2banh.vn