Chi tiết AirBlade Fi 2015 ngoài đường phố | Show xe - 2banh.vn

Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi Cuxilike, 27 Tháng một 2015.


 1. Moderator

  Chi tiết AirBlade Fi 2015 ngoài đường phố

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi Cuxilike, 27 Tháng một 2015.

  Mới đây, Honda Việt Nam vừa cho ra mắt AirBlade Fi 2015 phiên bản đen mờ với chi tiết nổi bật màu đỏ. Lớp sơn đen mờ mịn màng với đường viền đỏ chạy dài từ yếm đến thân xe tạo nên sức cuốn hút mê hoặc và vẻ ngoài lịch lãm.

  Chi tiet AirBlade Fi 2015 ngoai duong pho
  Honda Việt Nam vừa cho ra mắt AirBlade FI phiên bản màu mới lạ và độc đáo là màu đen sơn mờ.
  Chi tiet AirBlade Fi 2015 ngoai duong pho - 2
  Mặt nạ trước với điểm nhấn là đường viền tem đỏ.

  Chi tiet AirBlade Fi 2015 ngoai duong pho - 3
  Thân xe với tông đen chủ đạo được tạo điểm nhấn bằng những mảng màu đỏ tinh tế tạo nên vẻ đẹp khác biệt của AirBlade FI mới.

  Chi tiet AirBlade Fi 2015 ngoai duong pho - 4
  Logo AirBlade đỏ nổi bật trên nền sơn đen cùng giảm xóc và ngàm phanh màu đỏ tạo ấn tượng mạnh.

  Chi tiet AirBlade Fi 2015 ngoai duong pho - 5
  Xe sử dụng động cơ công nghệ eSP 125 phân khối, 4 kỳ, một xylanh, làm mát bằng dung dịch, tích hợp những công nghệ tiên tiến. Ví dụ như hệ thống phun xăng điện tử PGM-FI, hệ thống ngắt động cơ tạm thời Idling-Stop, động cơ tích hợp bộ đề ACG, công nghệ giảm thiểu ma sát và khả năng đốt cháy. Nhờ đó, khả năng vận hành của mẫu xe mạnh mẽ hơn (tăng 22%) và giúp tiết kiệm nhiên liệu hơn (23%) so với xe AirBlade 110 phân khối.

  Chi tiet AirBlade Fi 2015 ngoai duong pho - 6
  Hệ thống ngắt động cơ tạm thời Idling - Stop có khả năng dừng động cơ tạm thời khi xe dừng quá 3 giây và được khởi động ngay khi tăng ga trở lại mà không cần nhấn nút khởi động. Xe vẫn sử dụng hệ thống xác định vị trí xe thông minh giúp người sử dụng dễ dàng xác định vị trí để xe thông qua tín hiệu đèn và còi báo.

  Chi tiet AirBlade Fi 2015 ngoai duong pho - 7
  Phiên bản đen sơn mờ có mặt trên thị trường từ ngày 1/1/2015 tại hệ thống các cửa hàng Honda ủy nhiệm (HEAD) trên toàn quốc với giá bán lẻ đề xuất là 39,99 triệu đồng (đã bao gồm thuế GTGT).

  Chi tiet AirBlade Fi 2015 ngoai duong pho - 8
  Mẫu xe Air Blade đầu tiên được Honda Việt Nam giới thiệu vào tháng 4/2007. Tính đến nay đã có hơn 2,4 triệu chiếc AirBlade được bán ra thị trường  Nguồn: vnexpress.net.