1. Biker tích cực

  Chi Pu xuất hiện bên xe tay ga mới của Yamaha

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 12 Tháng tám 2016.

  Yamaha JANUS là sản phẩm xe tay ga phổ thông hướng đến nhóm khách hàng nữ trẻ trung, năng động trong độ tuổi từ 19 đến 26 – những người đang đứng trước ngưỡng cửa của sự trưởng thành. Với tên sản phẩm mang nghĩa “Sự khởi đầu”, hãng xe Nhật mong muốn JANUS sẽ trở thành người bạn đồng hành tin cậy trên những hành trình mới, khởi đầu những hoài bão và ước mơ của tuổi trẻ.

  Chi Pu xuat hien ben xe tay ga moi cua Yamaha
  Chi Pu xuất hiện trong buổi xe tay ga mới của Yamaha

  Lấy cảm hứng từ các mẫu xe ga châu Âu, JANUS được thiết kế với vẻ ngoài năng động, thời thượng cùng những đường vuốt tinh tế, hài hoà mang đến cảm giác hãnh diện cho người sử dụng. Bên cạnh đó, JANUS còn được tích hợp nhiều tính năng nổi bật và công nghệ tiên tiến nhất từ Yamaha như: Động cơ Blue Core 125cc, Hệ thống ngắt động cơ tạm thời SSS (Stop & Start System) và Hệ thống khóa thông minh.

  Chi Pu xuat hien ben xe tay ga moi cua Yamaha - 2
  Mẫu xe Yamaha Janus mới có thiết kế được trang bị động cơ BLUE CORE 125cc.

  Sự cân bằng giữa thiết kế thời thượng, trẻ trung cùng với công nghệ hiện đại giúp JANUS thể hiện rõ triết lý Beautility – Vẻ đẹp hài hòa cùng tiện ích của các mẫu xe tay ga Yamaha.

  Chi Pu xuat hien ben xe tay ga moi cua Yamaha - 3
  Diễn viên Chi Pu được lựa chọn làm gương mặt đại diện của Yamaha Janus.  Clip Chi Pu xuất hiện bên xe tay ga mới của Yamaha
  2banh
  2banh.vn