1. Biker cấp 4

  Chi mạnh tay vài trăm triệu đồng cho CBR1000RR phiên bản Rossi

  Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi , 10 Tháng mười 2016.

  Một phiên bản độ khủng bên dưới đây với chiếc Honda CBR1000RR được một tay chơi xe tại Thái Lan lột xác lại với vẻ ngoài đầy bắt mắt sau khi khoác lên mình bộ cánh lấy ý tưởng từ mẫu nón AGV thiết kế dành cho tay đua Valentino Rossi bên cạnh còn ấn tượng hơn với loạt đồ chơi đắt tiền được chủ xe chi mạnh tay cho con xế cưng của mình.

  Chi manh tay vai tram trieu dong cho CBR1000RR phien ban Rossi
  Honda CBR1000RR độ nổi bật bên cạnh loạt đồ chơi hạng nặng của biker Thái Lan.

  Chi manh tay vai tram trieu dong cho CBR1000RR phien ban Rossi - 2
  Khoác lên mình bộ cánh mới khiến cho chiếc xế trở nên nổi bật và ấn tượng hơn bao giờ hết , ngoài ra xe còn nâng cấp một loạt vũ trang đáng giá như trang bị bộ cùm tay thắng và tay côn Brembo Rossi với bộ càng bảo vệ tay thắng TWM , bình dầu Rizoma Wave. Dàn đầu được trang bị bộ kính chắn gió Magical Racing tăng thêm phần thể thao. Dè chắn bùn trước được ốp Carbon Fiber.

  Chi manh tay vai tram trieu dong cho CBR1000RR phien ban Rossi - 3
  Dàn chân của chiếc xế đã được nâng cấp với mâm Marchesini hàng hiệu , cụm phanh trước trang bị cặp heo Brembo GP4-RX và đĩa Brembo , phuộc Upside Down Ohlins. Bộ số gãy của chiếc xế đã được thay thế bằng số gãy Gilles.Tooling sắc sảo và nổi bật hơn bên cạnh là bộ pen đạp Brembo Billet hàng khủng.

  Chi manh tay vai tram trieu dong cho CBR1000RR phien ban Rossi - 4
  Cụm phanh sau cũng được nâng cấp với heo Brembo Billet và đĩa Galfer , nhiều chi tiết trên xe đã được ốp Carbon Fiber đem lại độ tinh tế cho chiếc xế . Đi kèm đó là trang bị pô Austin Racing Slip-on cho âm thanh đầy uy lực và tê tái.
  2banh
  2banh.vn
 2. minhbachlk

  minhbachlk Biker chuyên nghiệp

 3. Rayz

  Rayz Biker cấp 3