1. Biker cấp 1

  Chelsea đạt thỏa thuận mua Fabregas

  Thảo luận trong 'Mê bóng đá' bắt đầu bởi , 4 Tháng sáu 2014.

  Chelsea và Barca đã đạt được thỏa thuận về mức phí 30 triệu bảng để Cesc Fabregas gia nhập Stamford Bridge mùa Hè này. Nhiệm vụ của đội bóng thủ đô London hiện giờ là phải thuyết phục được cá nhân Fabregas.


  Chelsea dat thoa thuan mua Fabregas
  Cesc Fabregas nhiều khả năng không còn thuộc biên chế của Barca ở mùa giải tới​

  Cesc Fabregas nhiều khả năng không còn thuộc biên chế của Barca ở mùa giải tới. Đích thân GĐTT Andoni Zubizarreta tuyên bố sẵn sàng bán anh, nhằm có thêm kinh phí chuẩn bị cho cuộc cải cách tại Nou Camp. Đó là lý do giải thích tại sao thời gian gần đây, từ Arsenal đến Man United và cả Liverpool đều muốn đàm phán với đội bóng xứ Catalan.

  Tuy nhiên, theo tờ Mundo Deportivo, giữa lãnh đạo Chelsea với ông Zubizarreta đã có một cuộc đàm phán cách đây 2 ngày. Hai bên đã thống nhất được vấn đề chuyển nhượng Fabregas. Tiền vệ 27 tuổi này sẽ gia nhập Stamford Bridge với giá 30 triệu bảng.

  Dự kiến vài ngày tới, đại diện của Chelsea sẽ bay đến địa điểm tập trung của ĐT Tây Ban Nha để đàm phán cụ thể về các điều khoản cá nhân với Fabregas. Chelsea quyết định mua Fabregas để thay thế Frank Lampard, người vừa tuyên bố chia tay đội bóng thủ đô London. Thông tin ban đầu cho hay, Lampard hiện đàm phán để gia nhập New York City. Anh thậm chí sẵn sàng nhận mức lương thấp hơn con số 150.000 bảng/tuần ở Stamford Bridge để được khoác áo New York City.

  Bongda+
  2banh
  2banh.vn