1. Biker cấp 2

  Chê Yamaha không phải là tốt nhất, Jorge Lorenzo sẽ gia nhập Honda?

  Thảo luận trong 'Thông tin các giải đua xe' bắt đầu bởi , 22 Tháng mười hai 2013.

  Thời gian gần đây Jorge Lorenzo đã thi đấu rất thành công cho đội đua Yamaha, nhiều người tưởng rằng mối quan hệ giữa 2 bên rất là tốt, tuy nhiên nó không xuôi chèo mát mái như người ta tưởng, khi mới đây, Jorge đã phát biểu với tờ GP –Inside rằng anh muốn một chiếc xe tốt nhất giải đấu, và trong thời điểm hiện tại, đó không phải là xe Yamaha.

  Trước đó, Jorge Lorenzo và quản lý của anh Wilco Zeelenberg liên tục lập lờ về khả năng tiếp tục thi đấu cho độ Yamaha. Có nhiều lời đồn đoán về quan hệ giữa Honda Và Lorenzo ngày càng trở nên thân thiết. Tuy nhiên, Lorenzo vốn không phải là tay đua thích “nhảy việc” và mối quan hệ giữa anh và Yamaha đã trải qua một chặng đường rất dài, đặc biệt tốt lên trong thời gian gần đây, khiến giới chuyên môn ngày càng khó suy đoán.

  Che Yamaha khong phai la tot nhat Jorge Lorenzo se gia nhap Honda
  Lorenzo trong màu áo đội đua Yamaha.

  Được biết, Yamaha đã đưa hộp số liền mạch (Seamless gearbox) vào mẫu xe đua của mình và hộp số này đã giúp Lorenzo thắng 4 trong 6 trận cuối, trong khi loại xe có hộp số cũ chỉ giúp anh thắng 4 trong số 12 vòng đấu. Hiện đội đua cua Lorenzo quyết định phục thù vào năm 2014 và sẽ làm hết sức mình để lấy lại hào quang đã mất.

  Dù MotoGP 2014 mới đang ở giai đoạn chuẩn bị, vẫn còn 1 tháng nữa trận đầu tiên mới khởi động tại Sepang, Malaysia, nhưng điều đó không có nghĩa là các tay đua không nghĩ tới tương lai của mình vào năm 2015. Kết thúc mùa giải 2014 cũng là lúc hợp đồng của 4 tay đua top đầu hết hạn và những quyết định về đội nào sẽ phải được đưa ra. Những diễn biến gay cấn đó khiến mùa giải mới sắp tới càng trở nên hấp dẫn.
  2banh
  2banh.vn
  anh nong dan thích bài này.
 2. anh nong dan

  anh nong dan Biker cấp 4

  Qua honda sao mạnh bằng yamaha