1. Biker chuyên nghiệp

  Che nhông CNC cho Winner-Sonic giá 2,5 triệu đồng có đáng hay không?

  Thảo luận trong 'Kiến thức chung về xe máy' bắt đầu bởi , 25 Tháng mười hai 2019.

  Hiện nay trên thị trường đang tồn tài một mẫu che nhông làm bằng chất liệu nhôm nguyên khối vô cùng dày cứng cáp, số lượng cực kì hạn chế và được bán với mức giá 2,5 triệu đồng một bộ. Vậy con số này có đáng hay không hãy cùng lắng nghe chia sẻ của người đang sở hữu nó.

  Che nhong CNC cho WinnerSonic gia 25 trieu dong co dang hay khong
  Che nhông CNC cho Winner/Sonic 2,5 triệu đồng/cái có đáng hay không​

  Che nhong CNC cho WinnerSonic gia 25 trieu dong co dang hay khong - 2
  Che nhong CNC cho WinnerSonic gia 25 trieu dong co dang hay khong - 3

  Ưu điểm: lợi thế của bộ che nhông CNC này là bề mặt bên ngoài không bị che phủ rất dễ dàng nhìn thấy tình trạng hao mòn và bám bẩn của phần nhông để xử lý khi cần thiết. Độ thẩm mỹ của sản phẩm khá cao làm điểm nhấn cho phần lốc máy bên trái trở nên ấn tượng và mới lạ hơn, sản phẩm được lên bản vẽ tương tự như đồ zin nên rất dễ tháo ráp dành cho 3 dòng Winner 150 - Winner X và Sonic 150. Sản phẩm với số lượng nhỏ giọt không quá 20 bộ hiện nay trên thị trường, phù hợp với các tay chơi thích sự mới lạ và không muốn đụng hàng.

  Che nhong CNC cho WinnerSonic gia 25 trieu dong co dang hay khong - 4

  Nhược điểm: thì dù sao cũng là một món đồ chơi chế nên nhược điểm của nó cũng khá nhiều, điển hình như các lỗ trống dùng để nhìn ngắm bên thì khi ta vô tình xịt sên quá nhiều hoặc vệ sinh sên chà rửa không kỹ thì các chất dơ sẽ bắn trực tiếp vào chân ta khi xe vận hành, cố định vào xe chỉ bằng 2 chú ốc nên rất dễ bị mất trộm khi gửi xe. Và cuối cùng phải nói đến là phần giá thành 2,5 triệu đồng của nó, một con số có thể mua được một heo dầu Brembo 2pis đối xứng hiện nay trên thị trường chỉ đổi được một cái che nhông đơn giản, tuy nhiên mỗi người sẽ có một cách nghĩ khác nhau về giá thành sản phẩm, nhưng riêng bản thân tôi cảm thấy nó khá xứng đáng vì chất liệu nhôm dày tạo hình hình tổ ong rất đẹp và rất độc.

  Che nhong CNC cho WinnerSonic gia 25 trieu dong co dang hay khong - 5
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 25 Tháng mười hai 2019