1. Biker mới

  Chế độ hoạt động bên trong Thiết bị định vị ô tô giá rẻ

  Thảo luận trong 'Phụ tùng, phụ kiện xe máy' bắt đầu bởi , 25 Tháng tám 2017.

  Tỉnh thành:
  Toàn quốc
  Tình trạng:
  Mới
  Giá bán:
  1790000
  Địa chỉ:
  Hà Nội
  Điện thoại:
  Chưa cập nhật
  Thiết bị định vị ô tô giá rẻ

  Thiết bị định vị ô tô giá rẻ sở hữu chip GPS với độ nhạy cao với anten tích hợp bên trong thiết bị. Đây là tính năng nổi bật giúp GM06 trở thành thiết bị theo dõi thời gian thực tiên tiến và làm cho nó kịp thời báo cáo tình trạng của chiếc xe của bạn.

  Nó giúp thiết bị khởi động nhanh và chốt vị trí trong thời gian ngắn. Nếu muốn, bạn có thể xem lại từng vị trí lịch sử chiếc xe di chuyển. Đảm bảo là Thiết bị định vị ô tô giá rẻ tốt nhất cho xe máy hiện nay.

  Pin dự phòng bên trong:

  Một lợi thế của Thiết bị định vị ô tô giá rẻ đó là nó được tích hợp Pin dự phòng bên trong, mà thời gian chờ lên tới 40 giờ. Hơn nữa, bạn không cần phải lo lắng khi gặp trường hợp khẩn cấp, vì được tích hợp

  Pin dự phòng, Thiết bị định vị GPS Tracker P1 có thể hoạt động liên tục hơn 5 giờ và giúp bạn đối phó những rắc rối khi mất nguồn nuôi.

  Phát hiện mở khóa ACC:

  Với tính năng phát hiện mở khóa, Thiết bị định vị ô tô giá rẻ có thể cung cấp cho bạn vị trí khi có bất cứ điều gì xảy ra vào bất cứ lúc nào, tất cả với thời gian thực. Vì vậy, không có gì lo lắng những nơi bạn tới, vị trí của bạn sẽ luôn được cập nhật kịp thời.

  Chú ý khi mua sản phẩm thiết bị định vị Thiết bị định vị ô tô giá rẻ : để tránh mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng ( báo vị trí sai lệch, tín hiệu yếu kém, có thể gây cháy nổ xe rất nguy hiểm) Quý khách hàng hãy chọn mua sản phẩm GM06 chính hãng - có đầy đủ giấy chứng nhận hợp quy GSM được Cục Viễn Thông (bộ Thông Tin và Truyền Thông) đo kiểm và cấp phép!

  Bạn đã từng sử dụng thiết bị định vị hay đây là lần đầu tiên bạn nhìn thấy hoặc lần đầu sử dụng định vị, bạn sẽ không thể mong đợi điều gì hơn nữa, tất cả có ở Thiết bị định vị ô tô giá rẻ .

  Che do hoat dong ben trong Thiet bi dinh vi o to gia re

  Sản phẩm thiết bị định vị GM06 được sản xuất để đáp ứng nhu cầu theo dõi xe đạp điện, ô tô điện, xe máy và ô tô.

  Nó được trang bị mạch điện với độ tin cậy cao về thiết kế và tuân thủ các tiêu chuẩn công nghiệp điện tử, cung cấp đầy đủ các chức năng như: giám sát vị trí, lộ trình di chuyển, cảnh báo SOS, ngắt nguồn điện từ xa, suy điện, hàng rào cảnh báo, cảnh báo tốc độ, upload dữ liệu lịch sử, trong những điều kiện khác nhau.

  Thiết bị định vị Thiết bị định vị ô tô giá rẻ Đảm bảo:

  Với sản phẩm thiết bị định vị xe máy Thiết bị định vị ô tô giá rẻ, phải có chứng nhận hợp quy GSM phù hợp hạ tầng viễn thông tại Việt Nam:
  - Đảm bảo độ chính xác thông tin vị trí thu phát
  - Đảm bảo độ bền khi hoạt động tại môi trường khí hậu VN.
  - Đặc biệt đảm bảo an toàn khi lắp đặt lên hệ thống điện của xe(không lo cháy nổ).

  Nguồn bài : http://lapdinhvi.com/sp/thiet-bi-dinh-vi-o-gm06

  Liên Hệ với Việt Tech

  Che do hoat dong ben trong Thiet bi dinh vi o to gia re - 2
  2banh
  2banh.vn
 2. saovietgps

  saovietgps Biker cấp 1

  Hướng Dẫn Sử Dụng Thiết Bị Định Vị Không Dây dùng pin không cần lắp đặt một cách chi tiết nhất tại Công Ty Sao Việt jsc. Cách nghe, thoe dõi đơn giản nhất.

  Che do hoat dong ben trong Thiet bi dinh vi o to gia re

  Thế nào gọi là thiết bị định vị không dây ?

  Thiết bị định vị không dây hay còn cách gọi khác là thiết bị định vị cầm tay, thiết bị định vị dùng pin không cần lắp đặt. Chỉ cần sạc đầy pin là có thể định vị được.

  Nguyên lý hoạt động của định vị không dây ?

  Nhờ vào một chiếc sim 3g được lắp trong thiết bị, chiếc sim đó có nhiệm vụ truyền dữ liệu về máy chủ của chúng tôi ( hay còn gọi là server )

  Nhờ máy chủ ghi lại được vị trí, tốc độ, quãng đường ... nên khi đăng nhập vào hệ thống máy chủ của chúng tôi là bạn có thể theo dõi được chiếc xe của mình.

  Chức năng nghe xung quanh của thiết bị định vị

  chức năng nghe của thiết bị định vị không dây

  Cách sử dụng thiết bị định vị không dây như sau:

  Bước 1

  Chuẩn bị đầy đủ phụ kiện như sạc, sim có 3g, đảm bảo khi vực bạn đang có sóng 3g.

  Sau đó tiến hàng thao tác sạc đầy pin cho thiết bị. khi sạc đèn sẽ phát sáng, đến khi đèn sáng nhấp nháy 1 giây 1 là đầy pin. tùy từng loại thiết bị mà thời gian sạc khác nhau từ 3 tiếng đến 6 tiếng. loại pin 3 tháng sạc 2 ngày.

  Bước 2

  Tháo tác bật nguồn cho thiết bị bằng cách ấn nút nguồn giữ khoảng 1 giây là bật nguồn, ấn giữ 1 giây là tắt nguồn

  Bước 3

  Bật nguồn xong để thiết bị ra bên ngoài trời ( thoáng ) sau đó bạn đăng nhập vào phần mềm mà chúng tôi cấp xem thiết bị đã lên tin hiệu hay chưa.

  Có thể thử kiểm tra bằng cách gọi điện vào sim trong thiết bị. nếu sim trong thiết bị báo thuê bao thì không định vị được.

  Chú ý: Sạc đủ pin, đúng thời gian, đảm bảo có 3g sim trong thiết bị. Nếu sim định vị bị khóa bạn có thể đi ra cử hàng điện thoại mua một sim viettel trả trước hoặc sim 3g lắp vào định vị là xong. Sim trả trước cần đăng ký gói Mi10
  http://giamsathanhtrinhoto.vn/huong-dan-su-dung-thiet-bi-dinh-vi-khong-day-c2-773--265.html
  Xem thêm: Thiết bị định vị không dây