1. Biker chuyên nghiệp

  Chê bạn trai đi Winner quê mùa, cô gái bị bỏ rơi tại quán cafe ngay lần đầu hẹn hò

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 23 Tháng tư 2019.

  Chia sẻ trên cộng đồng mạng Facebook, 1 bạn chạy Winner 150 đã chia sẻ lại buổi hẹn hò cay đắng của mình, được biết cô gái ngay lần đầu hẹn hò đã càm ràm vì chàng trai này chạy Winner, đi xe số chứ không phải xe tay ga. Cô gái này đã bảo chàng trai về mượn xe tay ga, Vario càng tốt & cái kết đẹp dành cho cô gái khi ngồi chờ cả mùa thu tại quán Cafe.

  Che ban trai di Winner que mua co gai bi bo roi tai quan cafe ngay lan dau hen ho
  Chê bạn trai đi Winner quê mùa, cô gái bị bỏ rơi tại quán cafe ngay lần đầu hẹn hò.


  Che ban trai di Winner que mua co gai bi bo roi tai quan cafe ngay lan dau hen ho - 2
  Dòng tâm trạng thanh niên chạy WINNER chia sẻ đến cộng đồng mạng về chuyện tình đắng cay của mình ngay từ ngày hẹn đầu tiên.

  Che ban trai di Winner que mua co gai bi bo roi tai quan cafe ngay lan dau hen ho - 3
  Hình ảnh chiếc Winner 150 của chàng trai này bị chê là quê mùa vì nó thuộc xe số.
  Chuyện là anh chàng nhà ta mới lân la làm quen được với một cô nàng, xinh hay không thì không biết. Chỉ biết cô nàng cũng không phải dạng vừa, bởi khi lần đầu hẹn hò, được bạn trai mới quen chở đi bằng con xe số là bắt đầu ngồi càm ràm vì cho rằng "đi xe số rất quê". Anh chàng nhà ta thì tự ái, cho rằng người con gái mới quen ngày nào chỉ quan trọng vật chất, còn yêu cầu anh chàng về nhà đổi xe. ​

  Che ban trai di Winner que mua co gai bi bo roi tai quan cafe ngay lan dau hen ho - 4
  Ảnh minh họa.

  Thế là ngay trong lần đầu, tại quán cà Pʜê, anh ấy đã bỏ về, để lại cô nàng cứ liên tục nhắn tin hỏi "khi nào anh quay lại?", "anh đổi xe chưa, em chờ". Bạn gái mới chở đi chơi ngày đầu, chưa chính thức quen nhau luôn mà muốn làm má rồi. Quen nhau thiệt chắc làm bà nội của tui luôn quá. Nhu cầu của em cao quá, xin lỗi em, anh không đáp ứng được. Và anh cũng xin lỗi em, đã để em ở lại quán cà phê một mình, vì anh chỉ có con xe này thôi! Chứ tay ga gì đó anh không mượn được để chở em về. Anh không còn mặt mũi nào gặp em, nên anh mới làm vậy…".​

  Che ban trai di Winner que mua co gai bi bo roi tai quan cafe ngay lan dau hen ho - 5
  Đợi lâu quá, cô gái nhắn tin hỏi chàng trai.
  Thật đáng tiếc cho cô gái nếu đừng vì vật chất thì sẽ không bị tình huống như thế này, vì bị sốc quá nên anh chàng này đã bỏ đi luôn để cô gái ngồi chờ mõi mòn, bài viết được đăng tải đã thu hút khá nhiều sự quan tâm của giới trẻ, đa số cô gái bị trỉ trích vì chưa là gì của nhau đã đòi hỏi quá nhiều về vật chất. Tuy nhiên, xuôi theo dòng bình luận ném đá cô nàng đòi hỏi nhà ta, cũng có một vài bình luận chỉ trích anh chàng rằng vì ít ra cũng không nên để cô gái ở quán 1 mình, đưa về nhà xong không đụng tới nữa chứ bỏ ngang vậy cũng hơi kì.
  Che ban trai di Winner que mua co gai bi bo roi tai quan cafe ngay lan dau hen ho - 6
  Dòng bình luận của cộng đồng mạng.
  Thôi thì không bàn cãi chi hết, mỗi người có một góc nhìn riêng. Chỉ hy vọng là thông qua câu chuyện này, những cô gái, chàng trai có thêm cho mình một bài học về cách hành xử sao cho phải, cho hay. Bạn gái mới đi chơi lần đầu với bạn trai thì cũng phải tiết chế một chút, còn bạn trai mà gặp phải bạn gái hơi vòi vĩnh vô lý thì chí ít cũng phải hành xử cho khéo, chứ không lại lâm vào tình huống dở khóc dở cười như trên thì khổ cho cả hai.


  2banh
  2banh.vn
 2. Hung RCB

  Hung RCB Biker cấp 2

  Nói ko phải sai gái miền tây chỉ có tiền là nhanh thôi,
Quan tâm nhiều