1. Biker chuyên nghiệp

    Chạy YẾU cứ thích ĐÚ theo xe khác, hậu quả khó lường

    Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 9 Tháng chín 2020.

    Thích cà khịa, gạ đua các kiểu, đú theo xe khác là Style quen thuộc của những thanh niên mới lớn có niềm yêu thích tốc độ vượt quá mức bình thường, hậu quả mang lại cũng khó lường khi kỹ năng không quá, hơn thua quá liều mạng để rồi làm khổ gia đình & ảnh hưởng cộng đồng.

    Chay YEU cu thich DU theo xe khac hau qua kho luong


    Chay YEU cu thich DU theo xe khac hau qua kho luong - 2
    Mình thấy nhiều anh em mới chơi xe, mua một chiếc xe về là niềm đam mê tốc độ rất mãnh liệt, tuy nhiên do sở thích hay thú vui đi Tour phải đi nhiều người nên nhiều vấn đề phiền phức đã xảy ra từ đây.

    Nhiều bài đăng tuyển thành viên đi Tour bạo lực, thế là không quen biết gì nhiều bởi qua bài đăng Facebook ấy mà nhiều nhóm thanh niên đã tụ tập đi chung.

    Chay YEU cu thich DU theo xe khac hau qua kho luong - 3

    Những cuộc hẹn này nhiều xe khác nhau, hầu hết là xe côn tay, zin cũng có, độ cũng có, xe chưa biển số cũng có. Đây chính là yếu tố dẫn đến các vụ tai nạn thương tâm do một số người chạy yếu, không có kĩ thuật, chưa quen xe & quen cách chạy cùng nhau.

    Yếu tố hàng đầu là xe zin chạy cùng xe độ nhưng những thanh niên chạy xe zin luôn đóng hết ga hết số để bám kịp chứ thòng lại là bị rớt đoàn, có gắng bám theo để khi gặp chuyện thì xử lí không kịp.

    Chay YEU cu thich DU theo xe khac hau qua kho luong - 4
    'Có vui cùng hưởng, có họa tự lo' Khi xảy ra tai nạn thì SỐNG CHẾT MẶC BÂY, đã nhiều trường hợp xảy ra mình thấy rồi... Chả hạn như sự việc tai nạn Satria này, mình có chèn link bên dưới đây:

    https://www.2banh.vn/threads/di-lau-ca-duoi-chung-nhung-den-khi-gap-nan-thi-bo-lai-ban.116696/

    Theo cá nhân mình thấy ra đường hãy giữ cái đầu lạnh, ai khịa mặc kệ, có đi Tour chung thì bị bỏ vài cây số cũng chả sao, miễn là mình đến nơi an toàn là được.
    2banh
    2banh.vn
    Last edited: 9 Tháng chín 2020