1. Biker chuyên nghiệp

  Chạy xe gần ô tô đang đỗ, sát thủ 'cánh cửa' luôn rình rập

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 15 Tháng mười một 2020.

  Rất nhiều vụ tai nạn phải gọi là cực kì vô duyên đến từ ý thức quan sát kém của người tham gia giao thông, vội vàng mở cửa những chiếc ô tô dẫn đến người chạy xe 2 bánh phải bị tai nạn thương tâm.

  Chay xe gan o to dang do sat thu canh cua luon rinh rap
  Chạy xe gần ô tô đang đỗ, sát thủ 'cánh cửa' luôn rình rập.

  Chay xe gan o to dang do sat thu canh cua luon rinh rap - 2
  Kỹ năng quan sát rồi mở cửa của các bác tài thường khá ẩu tả, chưa kể những người ngồi hàng ghế sau thường không quan sát được gì nhưng xe dừng là cứ bung cửa ra như đúng rồi, nghĩ đến mà thấy chán.

  Chay xe gan o to dang do sat thu canh cua luon rinh rap - 3
  Rất nhiều vụ tai nạn tương tự như ảnh minh họa đã xảy ra, anh em có thấy lo lắng không? Không thể nào đặt sự an toàn của bản thân chúng ta cho các bác tài xế, người đi ô tô được. Mình thấy thôi thì chúng ta hãy chủ động né thật xa những "cánh cửa" ấy sẽ an toàn hơn rất nhiều.

  Chay xe gan o to dang do sat thu canh cua luon rinh rap - 4
  Nếu đường đông buộc phải chen lấn & đi sát những chiếc xe ô tô vừa dừng lại thì mình nghĩ anh em nên chủ động giảm tốc độ lại, thận trọng quan sát cho an toàn hơn.

  Chay xe gan o to dang do sat thu canh cua luon rinh rap - 5

  Bộ Công an cũng đã khẳng định, việc mở cửa xe ô tô không đảm bảo an toàn bị phạt tiền từ 300-400 nghìn đồng, nếu gây tai nạn giao thông thì bị tước quyền sử dụng Giấy phép lái xe từ 2-4 tháng. Trường hợp gây tai nạn mà hậu quả làm thiệt hại đến sức khỏe, tính mạng và tài sản thì bị truy cứu trách nhiệm hình sự.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 14 Tháng mười một 2020
 2. lolotica

  lolotica Biker tích cực