1. Biker chuyên nghiệp

  Chạy xe CÙI không cần đội fullface, đúng hay sai?

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 25 Tháng mười một 2020.

  Suy nghĩ của anh em nón bảo hiểm fullface được thiết kế ra chỉ dành cho những anh em chơi xe phân khối lớn, chứ xe nhỏ phổ thông như Wave, Exciter thì không cần... Đây là một suy nghĩ sai lầm lớn mà mình muốn chia sẻ đến anh em.

  Chay xe CUI khong can doi fullface dung hay sai
  Chạy xe CÙI không cần đội fullface, đúng hay sai?

  Chay xe CUI khong can doi fullface dung hay sai - 2
  Chúng ta nên biết rằng mũ bảo hiểm fullface hay 3/4 cũng giống như mũ 1/2 đều có chức năng bảo vệ phần đầu khi lỡ có xảy ra va chạm. Tuy nhiên 3/4 & fullface thì được thiết kế bảo vệ gần như toàn vẹn, đặc biệt fullface thì bảo vệ cả phần mặt và càm cho người sử dụng.

  Chay xe CUI khong can doi fullface dung hay sai - 3

  Fullface hay 3/4 đều được anh em yêu thích đi Phượt ưa chuộng, nhưng mình thấy nhiều anh em còn kỳ thị việc anh em chạy xe nhỏ đi Phượt mà đội fullface nhìn nó nửa mùa, đây là suy nghĩ sai lầm nha anh em.

  Chay xe CUI khong can doi fullface dung hay sai - 4

  Ở Việt Nam kỳ thị vậy chứ ở các nước như Đài Loan, Campuchia đa số mọi người toàn đội Fullface với 3/4 mặc dù toàn đi xe số, xe tay ga.

  Chay xe CUI khong can doi fullface dung hay sai - 5
  Cá nhân mình thấy không quan tâm xe cùi, xe phân khối nhỏ hay phân khối lớn, nếu anh em thích đi xa hay đi Phượt thì cố gắng trang bị cho mình nón 3/4 cho đến fullface có chất lượng xíu. Bởi các mẫu nón này hỗ trợ anh em rất tốt về việc chống khói bụi, nắng nóng và nhiều nguyên nhân tác động khác nữa sẽ làm cho chúng ta mệt mỏi, dẫn đến đến quan sát kém & xử lý kém khi gặp tình huống xấu.

  Chay xe CUI khong can doi fullface dung hay sai - 6Chay xe CUI khong can doi fullface dung hay sai - 7
  Một số anh em cũng đồng ý kiến như mình, ai nói gì mặc kệ, cứ bảo vệ bản thân mình trước đã, không ai là tay lái cứng cả, chỉ có chưa té & đã té mà thôi ĐÚNG KHÔNG ANH EM???
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 25 Tháng mười một 2020