1. Đánh giá xe

  Chạy vào đường cấm, đoàn môtô du lịch bị bắt

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 20 Tháng mười một 2013.

  Vụ bắt giữ diễn ra lúc 8h20 ngày 20/11 do Đội CSGT Rạch Chiếc thực hiện tại ngã 3 xa lộ Hà Nội - đường 621 (P.Tân Phú, Q.9, TP.HCM). Nhóm ô tô và môtô trên bị bắt giữ khi thực hiện hành trình du lịch Caravan từ Thái Lan đến Việt Nam.

  Chay vao duong cam doan moto du lich bi bat
  10 xe mô tô phân khối lớn cùng một chiếc ô tô tay lái phải bị đội CSGT Rạch Chiếc chặn bắt vì đi vào đường cấm và các lỗi vi phạm khác.

  Chay vao duong cam doan moto du lich bi bat - 2
  Theo đó, 10 chiếc mô tô mang biển số Thái Lan có hành trình du lịch tai Việt Nam bắt đầu từ cửa khẩu Bờ Y (Kon tum) - Phan Thiết (Bình Thuận) - TP.HCM - Đà Lạt (Lâm Đồng) - Pleiku (Gia Lai) - Bờ Y.

  Chay vao duong cam doan moto du lich bi bat - 3
  Tất cả các xe đều mang biển số Thái Lan. Khi lưu thông trên xa lộ Hà Nội hướng từ cầu Sài Gòn đi cầu Đồng Nai, đoàn xe này đã chạy vào đường cấm dành cho ô tô, xe tải và xe đầu kéo nên đã bị lực lượng CSGT Đội Rạch Chiếc chặn bắt.

  Chay vao duong cam doan moto du lich bi bat - 4
  Quá trình kiểm tra, ngoài lỗi vi phạm chạy vào đường cấm, những người điều khiển 10 mô tô trên đều không xuất trình được giấy tờ đăng ký xe, không có giấy phép lái xe hợp lệ mà chỉ có giấy phép lái xe do Thái Lan cấp.

  Chay vao duong cam doan moto du lich bi bat - 5
  Tại thời điểm chặn bắt, 2 hướng dẫn viên của đoàn (là người Việt Nam) đã trình ra văn bản có đóng dấu “hỏa tốc” số 12153 của Bộ GTVT với nội dung: “Chấp thuận công ty cổ phần Dịch vụ du lịch thương mại Bình An tổ chức đoàn Caravan ô tô và mô tô Thái Lan vào tham gia giao thông tại Việt Nam với mục đích du lịch từ ngày 16 - 23/11”.

  Chay vao duong cam doan moto du lich bi bat - 6
  Những chiếc mô tô bị chặn bắt, kiểm tra trên xa lộ Hà Nội.

  Chay vao duong cam doan moto du lich bi bat - 7
  Đội CSGT Rạch Chiếc đã đưa 10 mô tô và 1 ô tô về trụ sở của Đội tiếp tục xử lý. Bước đầu, công an lập biên bản với các lỗi chạy vào đường cấm, không giấy phép lái xe và không giấy đăng ký xe. Theo một số thông tin, những chiếc mô tô trên có giá hàng trăm triệu đồng/chiếc.

  Chay vao duong cam doan moto du lich bi bat - 8
  Những thành viên trong đoàn mô tô.

  Chay vao duong cam doan moto du lich bi bat - 9
  Các mô tô này mang hiệu BMW.

  Chay vao duong cam doan moto du lich bi bat - 10
  Toàn bộ số mô tô trên cùng một ô tô tay lái phải được đưa về trụ sở Đội CSGT Rạch Chiếc để xử lý.
  2banh
  2banh.vn
 2. PhongKK

  PhongKK Biker cấp 1


  Bổ sung clip :D
  .NCT. thích bài này.
 3. .NCT.

  .NCT. Đánh giá xe

  Cám ơn nhak :)