1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Chạy thử các dòng xe Ducati tại Đại hội mô tô Đà Nẵng

  Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi , 24 Tháng sáu 2015.

  Nhân dịp đại hội mô tô lớn nhất từ trước đến nay chuẩn bị được tổ chức tại Đà Nẵng vào ngày 29 và 30/06/2015, Ducati Việt Nam sẽ tổ chức sự kiện lái thử các dòng xe mô tô PKL danh tiếng của hãng dành cho những anh em đam mê xe mô tô tại Đà Nẵng.

  Chay thu cac dong xe Ducati tai Dai hoi mo to Da Nang
  Ducati Việt Nam sẽ tổ chức Sự kiện Lái thử xe Ducati cho giới đam mê môtô tại Đà Nẵng vào hai ngày 29 & 30/6/2015.

  Ducati Việt Nam sẽ tổ chức Sự kiện Lái thử xe Ducati cho giới đam mê môtô tại Đà Nẵng vào hai ngày 29 & 30/6/2015. Giới yêu môtô toàn quốc, tham dự Đại hội môtô tại Đà Nẵng cũng có thể đăng ký để tự mình trải nghiệm sự linh hoạt, mạnh mẽ và các tính năng ưu việt của những phiên bản Ducati mới nhất vừa ra mắt.

  Sự kiện lái thử xe Ducati lần này sẽ có mặt hầu như đầy đủ các dòng xe môtô của hãng xe đến từ nước Ý như; Multistrada, Diavel, Ducati Scrambler, Monster 821, Hyperstrada. Chương trình lái thử xe Ducati là một trong những hoạt động thú vị của Đại hội môtô Đà Nẵng năm nay.

  “Trong tương lai, Ducati Việt Nam sẽ tổ chức nhiều Chương trình Lái thử xe hơn nữa, để khách hàng có thể thực sự cảm nhận được những ưu điểm và sự quyến rũ của những chiếc môtô Ducati. Sự kiện này cũng là nỗ lực của hãng nhằm mang đến cho đông đảo khách hàng tại Việt Nam cơ hội được trải nghiệm những chiếc xe mô tô sang trọng và đẳng cấp.” Ông Bradley Lalonde, chủ tịch Ducati Việt Nam chia sẻ.

  Điều kiện để cầm lái những chiếc môtô được mệnh danh là “Ferrari hai bánh” này rất đơn giản: Khách hàng chỉ cần có bằng lái A2, và kinh nghiệm điều khiển xe môtô phân khối lớn tốt. Khách hàng có thể đăng ký trước qua hai số điện thoại sau: Ducati Sài Gòn: 0966 795 899; Ducati Hà Nội: 0946 795 899.

  Chay thu cac dong xe Ducati tai Dai hoi mo to Da Nang - 2
  Khách hàng có thể trải nghiệm sự linh hoạt, mạnh mẽ và các tính năng ưu việt của những phiên bản Ducati mới nhất

  Chương trình lái thử các dòng xe Ducati tại Đà Nẵng như sau: Ngày 29/6/2015 - Lái thử xe Ducati Multistrada 1200 2015 tại Bán đảo Sơn Trà. Ngày 30/6/2015 - Lái thử Ducati Diavel 2015, Monster 821, Scrambler, Hyperstrada tại Đà Nẵng Golf Club.

  Nguồn: kienthuc.net.vn
  2banh
  2banh.vn