1. Biker chuyên nghiệp

  Chạy Scooter làm từ thiện tại Sài Gòn

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 2 Tháng mười hai 2014.

  Scooter Run lần thứ 8, hoạt động chạy xe máy từ thiện thường niên năm nay thu hút hơn 500 loại xe máy, dự kiến mang không khí giáng sinh đến cho trại trẻ mồ côi Hoa Mai.

  Chay Scooter lam tu thien tai Sai Gon
  Các tài xế sẽ tập trung tại trung tậm Saigon Scooter Centre.

  Scooter Run là hoạt động chạy xe máy từ thiện thường niên được tổ chức bởi Saigon Scooter Centre. Năm nay, chương trình sẽ diễn ra vào ngày 06/12/2014, thu hút khoảng hơn 500 xe máy các loại, với mục tiêu ghé thăm trại trẻ mồ côi Hoa Mai và gây quỹ từ thiện tặng cho hơn 100 trẻ đang sống tại đây.

  Tổng cộng gần 3.000 xe đã tham gia chương trình Scooter Run trong các năm qua, đến nhiều địa điểm khác nhau từ Cần Giờ đến Vũng Tàu, gây quỹ hơn 30.000 đô la Mỹ.

  Các tài xế sẽ tập trung tại trung tậm Saigon Scooter Centre (số 35, đường Quốc Hương, phường Thảo Điền, Quận 2) vào lúc 8:00 để chuẩn bị xuất phát lúc 9:00. Đoàn sẽ băng qua sông bằng phà Cát Lái, đi ngang đồn điền cao su Đồng Nai bạt ngàn, sau đó nghỉ ăn trưa và di chuyển đến trại trẻ mồ côi.

  Tại trại trẻ Hoa Mai, đoàn sẽ tổ chức nhiều hoạt động như ông già Noel phát quà, tiết mục vui chơi cùng các cháu, cũng như triển lãm trưng bày xe của đoàn.

  Lần đầu tiên trong suốt chặng đường 8 sự kiện thường niên , người tham dự sẽ không phải đóng bất kì khoản phí tham gia nào. Việc gây quỹ sẽ được thực hiện thông qua hoạt động bán áo phông kỷ niệm của chương trình và các hoạt động đấu giá, bốc thăm may mắn diễn ra xuyên suốt chuyến đi . Ngoài việc không cần đăng kí tham dự trước, mỗi thành viên tham dự đều cần phải chuẩn bị một món quà nhỏ dành tặng cho các cháu tại đây.


  Nguồn: autopro.com.vn.
  2banh
  2banh.vn