1. Biker chuyên nghiệp

  Chạy đường lạ mong anh em đừng 'hết ga hết số'

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 9 Tháng bảy 2020.

  Rất nhiều vụ tai nạn xảy ra khi anh em đi phượt với lý do mà chúng ta cứ thấy đường nào đẹp hay vắng là đóng 'hết ga hết số' như cá vui mừng khi gặp nước vậy. Bởi vậy rủi ro tai nạn rất cao.

  Chay duong la mong anh em dung het ga het so
  Chạy đường lạ mong anh em đừng 'hết ga hết số'.

  Chay duong la mong anh em dung het ga het so - 2
  Thật sự mà nói khi bạn chạy một con đường quen thì các bạn các thể chủ động mọi thứ vì cơ bản bạn đã quá hiểu về nó rồi.

  Cứ như chạy từ Sài Gòn đi Vũng Tàu, nhiều bạn quen đến mức biết chỗ nào có ổ gà, thường xuyên có xe băng ngang, qua cua quẹo này là có giao thông hay đèn đỏ, nhớ đến vậy đó.

  Chay duong la mong anh em dung het ga het so - 3
  Nhưng nói như trên không phải khuyến khích anh em cứ đóng hết ga hết số khi gặp đường quen bởi tỉ lệ gây tai nạn bất ngờ cũng rất cao, huống chi đường lạ thì mọi việc bất ngờ còn cao hơn nữa.

  Anh em nên chạy tàn tàn ở đường mới, việc đầu tiên là hãy cảm nhận những thứ mới mẻ ở cung đường lạ này, nhìn ngó xem mặt đường ra sao, ghi nhớ cũng điều ấn tượng trên đường, để lần sau có đi lại đây thì có thể trải nghiệm tốc độ cũng được nếu như nó phù hợp.

  Chay duong la mong anh em dung het ga het so - 4
  Tóm gọn lại, dù anh em thích chạy xe theo phong cách như thế nào, hết ga hết số hay cưỡi ngựa xem hoa, dù đi ban ngày hay ban đêm thì cần đề cao chú ý với những con đường lạ và vắng.

  Đừng để đường đẹp cám dỗ tốc độ nha anh em, có gì lại xử lý không kịp thì hối hận cũng muộn màng rồi. Nhưng mình chân thành khuyên anh em là nên đi đúng tốc độ quy định.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 9 Tháng bảy 2020
 2. Trung4banh

  Trung4banh Biker mới

  cảm ơn bác nhiều nhé