1. Biker tích cực

  Cháu trai mất tích ở Sapa, cô gái người Anh "cầu cứu" cộng đồng mạng

  Thảo luận trong 'Phượt' bắt đầu bởi , 6 Tháng sáu 2016.

  Thông qua tài khoản Facebook cá nhân, Lisa Shaw Webb (quốc tịch Anh) đã khẩn thiết ngỏ lời "cầu cứu" cộng đồng mạng giúp tìm kiếm cậu cháu trai Aiden Webb, hiện mất tích tại Việt Nam.

  Chau trai mat tich o Sapa co gai nguoi Anh cau cuu cong dong mang
  Lời kêu gọi trên Facebook của Lisa đã nhận được phản hồi rất tích cực từ cộng đồng mạng
  - ẢNH CHỤP MÀN HÌNH TỪ FACEBOOK

  Theo Lisa, hôm 2.6, khi đang tham gia chuyến leo núi lên đỉnh Fansipan (thuộc dãy Hoàng Liên Sơn, cách thị trấn Sapa 9 km về hướng tây nam), cậu cháu họ Aiden đã bị ngã, chấn thương và mất tích, đến tận hôm nay vẫn chưa liên lạc được.

  Lời kêu gọi trợ giúp của Lisa đã được cộng đồng mạng, trong đó gồm không ít bạn trẻ đến từ Việt Nam, phản hồi rất tích cực. Theo quan sát, chỉ sau 16 giờ, dòng trạng thái trên trang Facebook cá nhân Lisa Shaw Webb nhận gần 24.000 lượt chia sẻ và 1.600 bình luận.

  Thông tin kêu gọi giúp đỡ, tìm kiếm Aiden trên trang GoFundMe cho biết hiện gia đình đang phải tốn nhiều chi phí để thuê nhân lực (khoảng 12 USD/người/ngày) cho cuộc tìm kiếm Aiden.

  Lisa cho biết cha ruột, chú cũng như anh em của Aiden đã có mặt tại vùng núi tây bắc Việt Nam vào sáng 6.6 để hỗ trợ, theo dõi quá trình tìm kiếm người thân.
  Hồng Trâm
  Nguồnhttp://thanhnien.vn/gioi-tre/co-gai-anh-cau-cuu-dan-mang-giup-tim-chau-trai-mat-tich-o-sapa-710516.html
  2banh
  2banh.vn