1. Biker chuyên nghiệp

  Chào đón Suzuki V-Strom 800RE Tour gia nhập thị trường Anh Quốc

  Thảo luận trong 'PKL Suzuki' bắt đầu bởi , 23 Tháng tư 2024.

  Dòng mô tô phiêu lưu của Suzuki đã thu hút được khá nhiều người theo dõi trong những năm qua, mặc dù bảng tên này ra mắt lần đầu tiên vào năm 2002, nhưng nó đã được phát triển theo chiều hướng tốt hơn trong 2 thập kỷ qua. Nhưng trong phiên bản 800 gần đây nhất, V-Strom đã đón nhận khá nhiều thay đổi. Đầu tiên, V-Strom không còn sử dụng động cơ V-twin nữa mà thay vào đó là động cơ 2 xy-lanh mới vừa được phát triển. Tại Anh, Suzuki đã tung ra một biến thể khác của V-Strom 800 có tên là 800RE Tour. Đúng như tên gọi, biến thể này hướng đến những chuyến đi đường dài và được trang bị sẵn một loạt phụ kiện được thiết kế cho những chặng đường dài.

  Chao don Suzuki VStrom 800RE Tour gia nhap thi truong Anh Quoc
  Chào đón Suzuki V-Strom 800RE Tour gia nhập thị trường Anh Quốc.

  Chao don Suzuki VStrom 800RE Tour gia nhap thi truong Anh Quoc - 2
  Khác xa hơn với quy ước dòng V-Strom trước đây, Suzuki đã đưa khá nhiều công nghệ vào V-Strom thế hệ hiện tại vì giờ đây nó có các tính năng khác như màn hình đủ màu TFT, sang số nhanh 2 chiều, kiểm soát độ bám đường và các chế độ lái. Thậm chí còn có nhiều cấu hình cho người lái lựa chọn, với những người thích phiêu lưu, sẵn sàng vượt địa hình chọn 800 DE DE Adventure, trong khi những tay đua đa năng hơn có V-Strom 800 tiêu chuẩn.

  Chao don Suzuki VStrom 800RE Tour gia nhap thi truong Anh Quoc - 3

  Tại Anh, Suzuki đã tung ra một biến thể khác của V-Strom 800 có tên là 800RE Tour. Biến thể này hướng đến những chuyến đi đường dài với nhiều phụ kiện ở dạng tiêu chuẩn.

  Chao don Suzuki VStrom 800RE Tour gia nhap thi truong Anh Quoc - 4

  Đầu tiên, 800RE Tour được trang bị thêm bộ hành lý. Bao gồm thùng top và thùng 2 bên bằng nhôm, sẵn sàng để thực hiện các chuyến tham quan dài ngày. Tất nhiên, các tính năng khác của V-Strom 800 tiêu chuẩn cũng có sẵn trên phiên bản 800RE Tour, chẳng hạn như bình xăng 20 lít, màn hình TFT đủ màu 5 inch và bộ thiết bị điện tử tiên tiến.

  Chao don Suzuki VStrom 800RE Tour gia nhap thi truong Anh Quoc - 5

  Tại Vương quốc Anh, V-Strom 800RE Tour có giá MSRP là 11.199 bảng Anh, tương đương khoảng 352 triệu đồng. Trong khi đó ở Mỹ, Suzuki đang cung cấp một phiên bản có thông số kỹ thuật tương tự được gọi là V-Strom 800 Touring. Mặc dù nó không đi kèm với bộ hành lý bằng nhôm sang trọng, thay vào đó chọn hộp đựng bằng nhựa đơn giản hơn. Nhưng V-Strom 800 Touring theo thông số kỹ thuật tại Hoa Kỳ có giá cả phải chăng hơn nhiều, có giá bán lẻ đề xuất là 10.499 USD ~ 249 triệu đồng.

  Chao don Suzuki VStrom 800RE Tour gia nhap thi truong Anh Quoc - 6

  Ngày nay, người tiêu dùng có nhiều lựa chọn khi thiết lập chiếc xe của mình cho một số nhiệm vụ nhất định. Ngày nay có rất nhiều biến thể cho một mô hình nên tùy mục đích sử dụng mà khách hàng có thể lựa chọn sao cho phù hợp nhất và V-Strom 800 là một điển hình đáng cân nhắc cho phân khúc mô tô du lịch hạng trung.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 23 Tháng tư 2024