1. Biker cấp 2

  Chảnh chọe vì có người yêu đi SH.

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 13 Tháng mười một 2013.

  Nhiều người đã lên mặt, chảnh chọe vì có người yêu giàu có, đi xe Honda SH, mà lại là xe nhập nữa chứ không phải hạng xe liên doanh đâu nhé!

  Thế nên, Liên mới có cớ vênh mặt lên với thiên hạ rằng, mình có được anh người yêu vừa cao to, đẹp trai lại vừa giàu vì có xe SH xịn chạy khắp phố. Những cô gái ngồi xe SH là phải chân dài, phải quần đùi ngắn, tóc xoăn, ăn mặc đẹp và có phần sexy, thậm chí là hở hang cũng không quan trọng. Vì chẳng ai chê trách kiểu đó, họ chỉ ồ lên thán phục rằng, họ có xe SH xịn thì họ có quyền sexy như thế, chắc họ là nhà giàu…

  Chanh choe vi co nguoi yeu di SH
  Vênh mặt vì có người yêu giàu có đi xe SH xịn (ảnh Minh Họa)​

  Và cũng vì vậy, Liên sắm cho mình và đòi người yêu sắm rất nhiều bộ đồ gợi cảm, nhìn sành điệu, ăn chơi, ra dáng con nhà có tiền. Vốn chỉ là cô sinh viên ngân hàng, có chút nhan sắc và chiều cao, và kèm theo anh người yêu có vẻ giàu về hình thức, Liên đã vênh mặt lên như vậy. Có lần, ai đó trót khen Liên có người yêu giàu thì Liên được phen phổng mũi, rồi ‘chém gió’ như thần: “Giàu sang phú quý thì thiếu gì, quan trọng là mình biết cách giữ họ, vòi họ. Với lại, anh này chỉ là bình thường, tớ có thể yêu được những anh giàu hơn thế chứ”.

  Nói thế tức là Liên tự cho mình đứng ở vị trí cao. Mỗi lần đi tới đâu, bạn bè thấy Liên cùng người yêu ôm rít nhau lao vào là ai nấy cũng phải nhìn mãi. Vì đúng là họ là một đôi đẹp, nhìn lại sang trọng.

  Cũng có nhiều trường hợp tự hào vì người yêu có xe đẹp như Liên. Có người còn chẳng thèm đội mũ bảo hiểm khi ra đường, cứ lướt như bay, trêu ngươi mấy chú công an, thể hiện một lối cư xử thiếu văn hóa. Vì họ tự cho là mình có xe SH đã là sang, rồi nghĩ rằng công an thấy họ giàu nên cũng nể… Đó là một ví dụ điển hình cho lối suy nghĩ tự kiêu tự đại. Mới có cái xe SH mà đã oai như thế, vậy người có oto thì sao. Thật ra, đó cũng chỉ là một phương tiện đi lại, nó có thể đi nhanh hơn những xe khác vì bánh to mà thôi. Thật buồn cho lối suy nghĩ của rất nhiều bạn trẻ, trong khi ở nước ngoài, xe 2 bánh như này người ta đã không còn quan tâm, vì 4 bánh đã quá nhiều.

  Chanh choe vi co nguoi yeu di SH - 2
  Và cũng vì vậy, Liên sắm cho mình và đòi người yêu sắm rất nhiều bộ đồ gợi cảm, nhìn sành điệu, ăn chơi, ra dáng con nhà có tiền. (ảnh minh họa)
  Rồi một ngày, trong nhóm bạn của Liên có anh chàng chở người yêu tới. Anh ta không phải hạng đi xe 2 bánh như Liên mà đã là 4 bánh. Ở cái thời này, mấy chàng công tử có 4 bánh hay mượn của bố mẹ mà chở người yêu đi chơi cũng chẳng hiếm. Thứ mà ngày trước người ta coi là hiếm giờ cũng tràn lan rồi. Thế nên, Liên đâu phải là trường hợp giàu có, sang trọng, mà chỉ là người bình thường và giờ còn bình thường hơn trong mắt bạn bè cùng nhóm...

  Trở lại câu chuyện của Liên, sau khi được phen tự hào rồi khoe khoang, oai vệ về anh chàng giàu có, vài tuần sau, cô bắt gặp anh ta cũng chở một cô gái xinh đẹp, còn hơn cả mình trên xe và lướt. Liên lúc đấy mới ngắn mặt với bạn bè. Thật ra, tình yêu hay sự thủy chung không quá liên quan với vật chất tiền bạc. Và cái sự tự cao tự đại bao giờ cũng bị trả giá. Liên luôn nghĩ mình hơn người vì có người yêu giàu có, nhìn người khác bằng con mắt khác khi họ kém cỏi hơn mình. Có lẽ, đây là bài học mà Liên phải trả giá vì hành động và lối suy nghĩ thiển cận đó của mình. Đúng là, chẳng ai nói trước được điều gì. Không có cái gì là nhất, mình đã xinh sẽ có người khác xinh hơn mình, mình đã giàu sẽ có người khác giàu hơn mình mà thôi…

  Lan Anh - eva.vn​
  2banh
  2banh.vn
 2. Air Blade No.1

  Air Blade No.1 Biker cấp 1

  Người yêu của em nó không bao giờ chảnh chọe đâu mấy pác ah`, bởi vì em chạy wave S cùi bắp thôi :(
 3. Thánh Xe

  Thánh Xe Thánh Của Tất Cả Các Loại Xe

  ko quan tâm đến bài viết vì mãi nhìn avata :p
 4. SH150i

  SH150i Biker cấp 2

  Tào lao thiệt? SH bây giờ đâu phải là tất cả
 5. Thọ Trần

  Thọ Trần Culi cao cấp

  Không có SH hèn gì mình đi đạp cùi nên bị F.A :(