1. Biker chuyên nghiệp

  Chàng Wave xanh con két ấn tượng với nhiều đồ chơi khủng

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 20 Tháng chín 2020.

  Mang vẻ ngoài đầy lịch lãm trong bộ cánh màu xanh thể thao, chiếc Honda Wave 110 độ dưới đây càng trở nên hài hòa, ấn tượng hơn sau khi được độ chế lại rất nhiều chi tiết qua bàn tay của một tay chơi xe trong nước.

  Chang Wave xanh con ket an tuong voi nhieu do choi khung
  Chàng Wave xanh con két ấn tượng với nhiều đồ chơi khủng

  Chang Wave xanh con ket an tuong voi nhieu do choi khung - 2
  Chang Wave xanh con ket an tuong voi nhieu do choi khung - 3
  Chang Wave xanh con ket an tuong voi nhieu do choi khung - 4
  Lựa chọn cho mình cùm tay thắng Brembo Corsa Corta, ngoại hình to lớn khiến cho phần dàn áo phải được khoét rộng nhiều hơn mới có thể ráp hoàn chỉnh lên xe. Trang trí nhẹ phía bên trên tay thắng là chú ốc Gr5 xanh tím.

  Chang Wave xanh con ket an tuong voi nhieu do choi khung - 5
  Cùm công tắc bên trái mang tên Domino lợi thế của cùm này là được tích hợp rất nhiều nút bấm tích hợp vào đây để thêm sự gọn gàng, còn bên ghi đông phải là cùm tăng tốc Domino và cùm đề cùng thương hiệu tất cả là hơn 3 triệu đồng. Chưa kể đến chi phí mua thêm dây ga và co ga Titan.

  Chang Wave xanh con ket an tuong voi nhieu do choi khung - 6
  Combo dàn chân trước là vô cùng chất chơi, đầu tiên ta sẽ có một sợi dây dầu Hel bấm đầu đây là con đường duy nhất để tay thắng truyền lực xuống heo dầu Brembo Billet 2 pis đối xứng được làm bằng chất liệu nhôm nguyên khối. Kèm theo đó là đĩa thắng Brembo Oro 255mm nổi bật với phần lòng đĩa đen thông qua thớt lòng để bắt vào đùm.

  Chang Wave xanh con ket an tuong voi nhieu do choi khung - 7
  Dàn chân còn đó là bợ niềng nhôm Excel Rim trắng chữ đỏ của Nhật Bản mắc tiền hơn các mẫu niềng Excel hay RCB ta hay thấy. Ở phía sau chiếc xe, cây phuộc nguyên bản của mẫu xe Wave đã được nâng cấp lên phuộc Ohlins với khả năng điều chỉnh độ nhún nhảy và hồi trả, phù hợp với nhiều điều kiện vận hành trên từng cung đường với tải trọng khác nhau và chống sàng lắc khi chạy ở tốc độ cao.

  Chang Wave xanh con ket an tuong voi nhieu do choi khung - 8
  Xung quanh dàn chân là rất nhiều chi tiết ốc Salaya tăng độ sáng bóng cho xe.
  Hình ảnh của Trần Tiền
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 19 Tháng chín 2020