1. Biker chuyên nghiệp

  Chàng Wave độ cực kì hoàn hảo khiến người xem mê mệt

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 28 Tháng mười 2019.

  Được trang bị hàng loạt những món đồ kiểng làm nát mắt người xem, chiếc Honda Wave còn được chủ nhân phối gam màu đỏ đen cực kì nổi bật kèm theo đó là các món đồ chơi cũng được tinh chỉnh thiết kế gọn gàng giúp chiếc xe vẫn giữ được kiểu dáng vốn có của mình.

  Chang Wave do cuc ki hoan hao khien nguoi xem me met
  Chàng Wave độ cực kì hoàn hảo khiến người xem mê mệt

  Chang Wave do cuc ki hoan hao khien nguoi xem me met - 2

  Chang Wave do cuc ki hoan hao khien nguoi xem me met - 3
  Phần đầu trở nên giá trị hơn sau khi trang bị tay thắng Brembo Billet hơn 10 triệu đồng được tích hợp các tính năng chống gãy, chỉnh biên độ tay thắng... bộ cùm này phải sử dụng bình dầu rời tuy nhiên chủ xe dọn phong cách gọn gàng nên phần bình dầu đã được giấu đi.

  Chang Wave do cuc ki hoan hao khien nguoi xem me met - 4
  Bên trái là Honeywell được bố trí rất nhiều nút bấm cho người dùng tha hồ chế các chức năng phụ, ngoài ra cò có bao tay Ariete kết hợp cùng gù trung Brembo CNC nhỏ gọn thẩm mỹ.

  Chang Wave do cuc ki hoan hao khien nguoi xem me met - 5
  Là một trong những dòng xe hướng tới việc chạy kiểng nhưng chủ xe vẫn thích trang bị trợ lực Matris kẹp sườn hành trình 110mm đi kèm 16 nấc chỉnh nặng nhẹ để giúp cố định đầu xe chống sàng lắc khi chạy tốc độ cao.

  Chang Wave do cuc ki hoan hao khien nguoi xem me met - 6
  Hệ thống phanh của Wave độ này được nâng cấp mạnh mẽ với đĩa Brembo moto3 220mm kết hợp cùng heo Brembo Moto3 2piston đối xứng, để gắn hoàn chỉnh chủ xe đã phải gia công pas nhôm CNC chạy máy cho độ chính xác cực cao trong từng chi tiết qua bản vẽ từ máy tính đã được tính toán kĩ lưỡng. Dây dầu Hel được bấm các đầu dây CNC đồ chơi khá nổi bật.

  Chang Wave do cuc ki hoan hao khien nguoi xem me met - 7Chang Wave do cuc ki hoan hao khien nguoi xem me met - 8
  Lần thứ N trong rất nhiều bài viết về Dream Wave Future hiện nay ta lại bắt gặp lại hình ảnh của bộ cổ pô Titan mang giá trị hơn 2 triệu đồng này, đây được coi là trào lưu đang khá hot hiện nay để làm đẹp gầm xe.

  Chang Wave do cuc ki hoan hao khien nguoi xem me met - 9
  Phuộc Ohlins hàng hiệu với giá trị cực cao, đây là món đồ chơi ao ước của nhiều anh chị em chơi xe bởi khi gắn lên xe độ nó mang lại đẳng cấp khác biệt, thương hiệu có xuất xứ tại Thụy Điển này mang một màu vàng đặc trưng rất nổi bật khi trang bị lên các dòng xe. Dàn chân sử dụng niềng nhôm Excel Rim vô cùng giá trị.

  Hình ảnh của Hoàn Vũ
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 28 Tháng mười 2019