1. Biker tích cực

  Chàng trai Malaysia bị bạn gái bỏ vì đi xe máy

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 20 Tháng tư 2017.

  Chàng trai Malaysia bị bạn gái bỏ vì đi xe máy... đọc cái dòng này trên báo xong tự nhiên tâm trạng mình hơi buồn một tí... Nhưng không sao... tính ra thì mình đâu có bị bỏ đâu mà buồn... Hic hic chỉ tội anh chàng kia: "Dù anh đã giải thích rằng xe máy chỉ để đi lại tạm thời, khi nào đủ tiền sẽ mua chiếc ôtô khác nhưng bạn gái vẫn không chấp nhận. Cô càu nhàu mỗi ngày.". Anh em nào có cáchgiải quyết không nè:

  Chang trai Malaysia bi ban gai bo vi di xe may
  Chàng trai Malaysia bị bạn gái bỏ vì đi xe máy. Ảnh: worldofbuzz.

  Dù anh chàng Malaysia đã mua hẳn một chiếc xe phân khối lớn, nhưng bạn gái vẫn tức giận và muốn anh phải mua xe ôtô khác thay thế.

  Chàng trai Malaysia đăng tải câu chuyện của mình trên Facebook và nhận được hàng nghìn lượt like và bình luận.

  Chang trai Malaysia bi ban gai bo vi di xe may - 2
  Theo worldofbuzz, anh chàng cho hay mình bị mất xe ôtô từ tháng trước, nhưng đang khó khăn
  nên chưa có tiền mua lại chiếc mới. Để lấy phương tiện đi lại, anh đã mua một chiếc xe máy
  phân khối lớn, nhưng bạn gái không hài lòng.

  "Chỉ vì chuyện này mà cô ấy mắng mỏ, đay nghiến tôi. Cô ấy nói tại sao tôi không mua một chiếc ôtô khác, mà lại là xe máy. Ôtô tốt hơn xe máy nhiều, dù rằng chiếc xe máy tôi mua cũng không phải rẻ", chàng trai viết.


  Dù anh đã giải thích rằng xe máy chỉ để đi lại tạm thời, khi nào đủ tiền sẽ mua chiếc ôtô khác nhưng bạn gái vẫn không chấp nhận. Cô càu nhàu mỗi ngày.

  "Có phải cô ấy nghĩ rằng tôi đã lãng phí tiền để mua xe máy? Tôi có thể mua một chiếc xe cũ để tiết kiệm hơn nhưng vì nghĩ đến thể diện của cô ấy, vì muốn bạn gái thoải mái, nên tôi đã mua hẳn chiếc mới. Điều đó có gì sai không?", chàng trai viết trong status.

  Anh chàng cũng chia sẻ cách đây vài ngày, anh đến đón cô tan sở, nhưng thật không may cả hai gặp tai nạn. Va chạm với xe tải khiến cả hai ngã xuống đường, bị xước và thâm tím.

  Chang trai Malaysia bi ban gai bo vi di xe may - 3
  Tôi vẫn nói xin lỗi cô ấy nhưng không ăn thua. Giờ tôi phải làm sao bây giờ...?

  "Chiếc xe của tôi bị hư hỏng rất nặng. Nhưng lúc đó tôi chỉ nghĩ bạn gái không sao là tốt rồi. Thế nhưng sáng hôm sau, cô ấy đã nhắn tin nói rằng muốn chia tay. Tôi biết cô ấy vẫn còn đau sau vụ tai nạn nhưng đó đâu phải lỗi tại tôi, tôi thậm chí còn không chạy quá tốc độ. Tôi vẫn nói xin lỗi cô ấy nhưng không ăn thua. Giờ tôi phải làm sao bây giờ", chàng trai cầu cứu mọi người.

  Sau khi câu chuyện được chia sẻ, cư dân mạng Malaysia thi nhau tư vấn cho anh chàng. Phần lớn khuyên anh nên chia tay bạn gái vì cô ấy có dấu hiệu "đào mỏ" và có bản tính sĩ diện khá rõ ràng: "Đổi bạn gái mới đi thôi"; "Nếu không có bạn gái, anh sẽ tiết kiệm được tiền và sớm mua được một chiếc xe hơi mới"; "Nếu cô ấy thực sự yêu anh, ngay cả khi hai người cùng đi xe bus về nhà, cô ấy cũng chẳng quan tâm"...
  Nguồn ione
  2banh
  2banh.vn
 2. K đường mật

  K đường mật Biker cấp 2

  bị bỏ đúng rồi, hai bạn không thuộc về nhao, tìm một nguời phù hợp hơn thôi
 3. nhanbt

  nhanbt Biker mới

  chia tay cmn đi chứ còn gì nữa
 4. binhnguyenthanh

  binhnguyenthanh Biker mới

  con gái h thực dụng vậy
 5. 4banhtron

  4banhtron Biker mới

  khổ thân bạn trái kia quá
Đăng ký kênh
Đăng ký