1. Biker chuyên nghiệp

  Chàng trai khóc dưới mưa 2 tiếng sau khi bạn gái bỏ vì đi xe Exciter 150

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 31 Tháng mười hai 2017.

  Hình ảnh chàng trai ngồi bên đường , gục đầu khóc dưới mưa 3 tiếng đồng hồ đang là 1 câu chuyện với những ý kiến trái chiều được cộng đồng khá quan tâm sau khi được đăng tải trên các trang mạng xã hội .

  Chang trai khoc duoi mua 2 tieng sau khi ban gai bo vi di xe Exciter 150
  Chàng trai khóc dưới mưa 2 tiếng sau khi bạn gái bỏ vì đi xe Exciter 150
  Giới trẻ yêu nhau và đổ vỡ vì nhiều nguyên nhân khác nhau. Có thể do không hợp, có thể do khoảng cách địa lý, cũng có thể do… chàng nghèo, đi xe xấu . ​
  Mới đây nhất, câu chuyện tương tự xảy ra khi dân mạng chia sẻ hình ảnh một nam thanh niên ngồi gục đầu dưới mưa 3 tiếng đồng hồ, sau khi bị bạn gái chia tay vì đi xe Exciter 150 .
  Dù chưa biết thực hư ra sao, hình ảnh trên nhanh chóng thu hút hơn 23.000 like (thích), cùng hàng nghìn ý kiến trái chiều. Phần lớn mọi người tỏ ra đồng cảm và đưa ra lời khuyên với nam chính.

  Chang trai khoc duoi mua 2 tieng sau khi ban gai bo vi di xe Exciter 150 - 2
  Theo tìm hiểu, nhân vật chính trong bức hình là H.C., 20 tuổi, quê Hưng Yên.... H.C tiết lộ sự việc xảy ra vào ngày 26/12. Khi bạn gái chia tay đã nói rằng 9X nên mua xe khác đi, điều này khiến cậu rất sốc và ngồi dưới mưa khoảng 2 tiếng đồng hồ. “Có lẽ chúng mình không cùng lý tưởng và suy nghĩ để có thể yêu nhau dài lâu. Mình mới biết cô ấy có người yêu mới rồi nên không muốn suy nghĩ nhiều về chuyện này nữa”, H.C. tâm sự .
  2banh
  2banh.vn
 2. Nhatkorea

  Nhatkorea Biker cấp 3

  Đi ex mà tiền trong bóp dưới 100k thì bị chia tay thôi Chang trai khoc duoi mua 2 tieng sau khi ban gai bo vi di xe Exciter 150
 3. ngocanhthichmua

  ngocanhthichmua Biker cấp 1

  nó tưởng trộm chó :))