1. Biker chuyên nghiệp

  Chàng Sonic 150 vàng nổi bật với phong cách phối đồ chơi cực đỉnh

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 1 Tháng tư 2020.

  Trong chủ đề xe độ ngày hôm nay, mình sẽ chia sẻ đến các bạn về chiếc xe Honda Sonic 150 độ cực đẹp và cực chất dưới đây, được dọn lại theo một chất rất riêng của bạn Minh Quang. Không chỉ nổi bật trong việc phối dàn áo mà các chi tiết đồ chơi cũng được chủ xe bố trí rất thẩm mỹ.

  Chang Sonic 150 vang noi bat voi phong cach phoi do choi cuc dinh
  Chàng Sonic 150 vàng nổi bật trong phong cách phối đồ chơi

  Chang Sonic 150 vang noi bat voi phong cach phoi do choi cuc dinh - 2

  Chang Sonic 150 vang noi bat voi phong cach phoi do choi cuc dinh - 3
  Bên trái là cùm công tắc Honeywell được thiết kế với nhiều màu sắc cực nổi bật và lợi thế nhiều nút bấm cho phép chủ xe chế cháo được nhiều chức năng phụ như tắt mở đèn trợ sáng đá passing xin đường... Bên phải cùm để máy TFX đi kèm cùng cùm ga Domino mang sắc màu vàng.

  Chang Sonic 150 vang noi bat voi phong cach phoi do choi cuc dinh - 4
  Sonic 150 độ này được trang bị thêm cùm côn TWM, giúp ghi đông thêm phần hầm hố và ấn tượng hơn. Công dụng của món đồ chơi này là khả năng cắt côn rất êm ái và có thể tăng chỉnh được biên độ tay thắng.

  Chang Sonic 150 vang noi bat voi phong cach phoi do choi cuc dinh - 5
  Dàn chân trước cũng không kém phần hấp dẫn người xem khi chủ xe đã chi một số tiền kha khá để trang bị dây dầu Hel bấm đầu có thể xoay được 360 phù hợp cho nhiều kiểu ốc gió khác nhau. Heo dầu là phiên bản Brembo 2 pis đối xứng sở hữu mức giá hơn 2 triệu đồng một bé đi kèm cùng đĩa thắng đồ chơi size nhỏ hơn đĩa zin nên ta có thể thấy phần pat heo phải được làm to hơn thông thường.

  Chang Sonic 150 vang noi bat voi phong cach phoi do choi cuc dinh - 6
  Một phần dàn áo đã được tháo bỏ để show ra các chi tiết Titan ngay động cơ như ống nước và cổ pô 2 khúc, kèm theo đó còn có các chi tiết ốc Gr5 được điện phân lên màu xanh - tím, cách chơi này không chỉ làm con xe bạn thêm gấu mà còn giúp ta dễ vệ sinh hoặc tinh chỉnh phần động cơ khi cần.

  Chang Sonic 150 vang noi bat voi phong cach phoi do choi cuc dinh - 7
  Chang Sonic 150 vang noi bat voi phong cach phoi do choi cuc dinh - 8
  Dàn chân sau cũng tương tự như phía trước tuy nhiên có thêm sự xuất hiện của đĩa thắng đồ chơi có kích thước 220mm đi kèm pat heo xoay được 90 độ và dàn ốc Gr5 khá đẹp. Quan trọng nhất vẫn là chú heo dầu Brembo to lớn tạo thành một cặp cân đối với bánh trước. Hơi thở sử dụng pô Leovince và dàn chân đã được hạ xuống bánh căm để trọng lượng xe được cải thiện nhiều hơn theo như cầu của người dùng.
  Hình ảnh của Minh Quang
  Last edited by a moderator: 1 Tháng tư 2020
Đăng ký kênh
Đăng ký