1. Biker chuyên nghiệp

  Chàng Sonic 150 phiên bản Repsol dọn sơ sơ với dàn đồ chơi hơn chục triệu

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 24 Tháng mười một 2019.

  Honda Sonic 150 thuộc phân khúc Hyper Underbone 150cc, nếu so về thiết kế thì mẫu xe này sẽ cạnh tranh trực tiếp với Satria/Raider. Cùng 2banh.vn soi chi tiết Honda Sonic độ ấn tượng với dàn chân Ohlins, trợ lực Matris ước tính tổng thiệt hại là hơn 15 triệu đồng.

  Chang Sonic 150 phien ban Repsol don so so voi dan do choi hon chuc trieu
  Chàng Sonic 150 phiên bản Repsol dọn sơ sơ với dàn đồ chơi hơn 15 triệu

  Chang Sonic 150 phien ban Repsol don so so voi dan do choi hon chuc trieu - 2

  Chang Sonic 150 phien ban Repsol don so so voi dan do choi hon chuc trieu - 3Chang Sonic 150 phien ban Repsol don so so voi dan do choi hon chuc trieu - 4
  Xe được trang bị thêm trợ lực Matris hành trình 70mm đi kèm cùng 16 nấc chỉnh nặng nhẹ để giúp chủ xe kiểm soát đầu xe tốt hơn ít bị sàng lắc khi chạy tốc độ cao. Phiên bản Matris mà chủ xe sử dụng có phần pat được làm theo phương thẳng đứng dành cho các dòng xe PKL sử dụng.

  Chang Sonic 150 phien ban Repsol don so so voi dan do choi hon chuc trieu - 5
  Góc ảnh tiếp theo là của phuộc Ohlins bình dầu rời, một sản phẩm có xuất xứ từ Thụy Điển, đây là một phụ kiện dành riêng cho các dòng xe muốn nâng cấp, hoàn toàn không được trang bị theo bất kì một phiên bản xe PKN nào. Chân phuộc và bình dầu có 2 núm chỉnh để chủ xe tinh chỉnh phù hợp cân nặng người ngồi và cung đường mà xe đang di chuyển.

  Chang Sonic 150 phien ban Repsol don so so voi dan do choi hon chuc trieu - 6
  Sử dụng pô AHM nhỏ gọn nhưng đem lại âm thanh rất khủng cho chiếc xe mỗi khi lên tua máy cao, trọng lượng của pô khá nhẹ phù hợp cho các dòng xe thường so kè tốc độ. Cấu tạo mặt trong khá thoáng phù hợp cho nhiều bài độ của các anh em đam mê tốc độ.

  Chang Sonic 150 phien ban Repsol don so so voi dan do choi hon chuc trieu - 7
  Phía trước đầu xe là một phần biển tên được đặt làm bằng chất liệu Titan khá đẹp với nhiều họa tiết sắc nét kèm theo đó là tên của vị chủ xe.

  Chủ xe Lê Khánh Văn
  Hình ảnh của Theodore Nguyen
  Last edited by a moderator: 22 Tháng mười một 2019
 2. DuongSEO7189

  DuongSEO7189 Biker cấp 1

Đăng ký kênh
Đăng ký