1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Chàng Luvias độ sung sức hơn hẳn với dàn đồ chơi tân thời

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 1 Tháng tư 2021.

  Bộ ảnh Luvias độ dưới đây thực sự đã làm mình nhớ lại thời hoàng kim của mẫu xe tay ga này, cái thời mà bao nam thanh nữ tú đều mê mệt với kiểu dáng trẻ trung và nước đề pa mạnh mẽ của Luvias. Gần đây thì đã có một tay chơi đã phục dựng lại em nó với những món đồ chơi cực phẩm, được săn đón nhất nhì thị trường xe máy hiện tại!

  Chang Luvias do sung suc hon han voi dan do choi tan thoi
  Chàng Luvias độ sung sức hơn hẳn với dàn đồ chơi tân thời

  Chang Luvias do sung suc hon han voi dan do choi tan thoi - 2
  Chang Luvias do sung suc hon han voi dan do choi tan thoi - 3Chang Luvias do sung suc hon han voi dan do choi tan thoi - 4Chang Luvias do sung suc hon han voi dan do choi tan thoi - 5Chang Luvias do sung suc hon han voi dan do choi tan thoi - 6

  Chi tiết làm mình ấn tượng đầu tiên đó chính là cụm đèn lái và dàn đầu của Mio Thái 125, một món đồ trang trí được những anh em chơi Luvias mọi thời đại săn tìm vì độ sắc sảo và sự mạnh mẽ mà nó đem lại cho tổng thể chiếc xe.

  Chang Luvias do sung suc hon han voi dan do choi tan thoi - 7
  Cùm thắng nguyên bản vẫn được giữ lại, nhưng phần tay đơn điệu đã bị thế chỗ bởi cặp tay CRG GP kết nối vào cùm thắng qua một bản lề CNC được tính toán cẩn thận. Một lựa chọn khôn khéo của chủ nhân khi vừa tăng độ sắc sảo của chiếc xe mà còn hạn chế tối đa việc cắt khoét dàn áo. Chưa hết, dàn tay lái còn một điểm nhấn nữa là cặp gù CNC 128Racing mang tông màu đỏ rực.

  Chang Luvias do sung suc hon han voi dan do choi tan thoi - 8
  Đĩa thắng ở dàn chân trước cũng là một sản phẩm đến từ thương hiệu 128Racing, kết hợp với còn có một chú heo Nissin sở hữu tông màu đen tuyền lịch lãm và cuốn hút. Toàn bộ những chi tiết màu đen ở trên sẽ làm nền cho những điểm nhấn như: Ốc gió Staubli, dây Hel bấm đầu Earl's,... Trở nên cuốn hút và nổi trội hơn.

  Chang Luvias do sung suc hon han voi dan do choi tan thoi - 9
  Nhiệm vụ đảm bảo hiệu năng nhún nảy êm ái và đầm chắc được giao cho cây phuộc Ohlins hàng xịn. Cung cấp cho người sử dụng tính năng chỉnh độ nén của lò xo và độ nén của ty phuộc sao cho phù hợp nhất với từng điều kiện môi trường khác nhau.

  Chang Luvias do sung suc hon han voi dan do choi tan thoi - 10
  Xém chút nữa thôi mình đã quên giới thiệu cho anh em nghe về bộ mâm Hola Racing trị giá ngất ngưởng 5 triệu đồng. Thiết kế của nó được lấy cảm hứng từ những mẫu mâm trên các dòng Mercedes AMG, bởi vậy nên có rất nhiều anh em vẫn thường hay gọi nó là mâm AMG thay vì tên thật.

  Chang Luvias do sung suc hon han voi dan do choi tan thoi - 11
  Không chỉ chăm chút ở diện mạo bên ngoài, hiệu suất cho ra từ động cơ của chiếc xe này đã được tăng lên đáng kể với bài độ 'Nồi - Pô' uy trấn giang hồ trong giới tay ga. Đặc biệt nhấn là lon pô 4Road, dòng pô được nhiều anh em yêu quý bởi âm thanh kích thích và gây nghiện sau mỗi cú vặn ga.

  Những góc ảnh tuyệt đẹp của chiếc Luvias độ


  Chang Luvias do sung suc hon han voi dan do choi tan thoi - 12Chang Luvias do sung suc hon han voi dan do choi tan thoi - 13Chang Luvias do sung suc hon han voi dan do choi tan thoi - 14Chang Luvias do sung suc hon han voi dan do choi tan thoi - 15Chang Luvias do sung suc hon han voi dan do choi tan thoi - 16Chang Luvias do sung suc hon han voi dan do choi tan thoi - 17
  Chang Luvias do sung suc hon han voi dan do choi tan thoi - 18Chang Luvias do sung suc hon han voi dan do choi tan thoi - 19Chang Luvias do sung suc hon han voi dan do choi tan thoi - 20Chang Luvias do sung suc hon han voi dan do choi tan thoi - 21
  Nguồn ảnh : Juno Nguyễn
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 1 Tháng tư 2021