1. Biker chuyên nghiệp

  Chàng Future 125 up nhẹ phong cách Wave Thái Lan đẹp hú hồn

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 19 Tháng chín 2019.

  Một tay chơi xe trong nước có tên là Nguyễn Thành Nam đã lột xác chiếc Honda Future II 125cc của mình với một diện mạo hoàn toàn mới theo phong cách của những Wave 125 đến từ Thái Lan, kết hợp cùng hàng loạt phụ tùng đồ chơi đậm chất chơi đã tạo nên một tổng thể thật hoàn hảo cho chiếc xe độ.

  Chang Future 125 up nhe phong cach Wave Thai Lan dep hu hon
  Chàng Future 125 up nhẹ phong cách Wave Thái Lan đẹp hú hồn

  Chang Future 125 up nhe phong cach Wave Thai Lan dep hu hon - 2
  Chang Future 125 up nhe phong cach Wave Thai Lan dep hu hon - 3
  Theo như chàng chủ xe chia sẻ thì con chiến mã này thật chất là phiên bản Future 125 được Honda Việt Nam tung ra thị trường hơn 10 năm trước, được chủ xe dọn lại với phong cách Wave 125 của Thái Lan đi kèm cùng nhiều đồ chơi độc có giá trị rất cao.

  Chang Future 125 up nhe phong cach Wave Thai Lan dep hu hon - 4
  Hình ảnh đầu tiên là bộ cùm tay thắng Brembo RCS đã được chủ xe thiết kế lại với bộ núm chỉnh tăng đưa tay thắng bằng chất liệu Titanium rất nổi bật, bên cạnh đó là bình dầu rời Bonamici làm ổ chứa dầu. Bên ngoài là cùm tăng tốc Domino đen đi kèm ống ga CNC xanh.

  Chang Future 125 up nhe phong cach Wave Thai Lan dep hu hon - 5
  Dàn chân mình tin chắc sẽ làm choáng ngợp người xem với độ giá trị của bộ heo dầu Brembo 2 pis đối xứng mà chiếc xe độ đang sử dụng kết hợp cùng dây dầu đồ chơi, đĩa thắng Galfer được bắt vào đùm thông qua một thớt lòng CNC đen, dàn ốc xung quanh là sản phẩm từ Inox đầu Salaya đơn giản.

  Chang Future 125 up nhe phong cach Wave Thai Lan dep hu hon - 6

  Chiếc Wave 110 độ lại hệ thống giảm xóc Ohlins, đây là mẫu phuộc đồ chơi có ty phuộc và lò xo lớn hơn zin với sắc vàng đặc trưng đầy nổi bật. Nó đáp ứng tốt độ nhún rất hợp lí trong mọi địa hình, phía chân phuộc có núm chỉnh Rebound vô cùng tiện lợi

  Chang Future 125 up nhe phong cach Wave Thai Lan dep hu hon - 7
  Gác chân sau được phay tạo hình lại trông rất mắt bắt, phong cách chơi này gặp khá nhiều trên các mẫu xe độ ở xứ chùa vàng. Niềng nhôm sử dụng sản phẩm của Excel Asia chữ xanh tao nhã trọng lượng nhẹ giúp xe lã lướt hơn khi vận hành trong thành phố.

  Chang Future 125 up nhe phong cach Wave Thai Lan dep hu hon - 8
  Một góc ảnh khác tổng thể của chiếc xe độ.

  Hình ảnh của Nguyễn Thành Nam
  Last edited by a moderator: 19 Tháng chín 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký