1. Biker chuyên nghiệp

  Chàng Exciter 135 sở hữu dàn chân Ohlins đầy cứng cáp

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 1 Tháng mười hai 2019.

  Chiếc Yamaha Exciter 135 khoác lên mình dàn áo vàng đầy sức hút và sự nổi bật, loạt đồ chơi giá trị của Racingboy và Ohlins. Đây là một trong những bản độ Exciter đơn giản nhưng ấn tượng đối với người nhìn khi xuất hiện trên phố.

  Chang Exciter 135 so huu dan chan Ohlins day cung cap
  Chàng Exciter 135 sở hữu dàn chân Ohlins đầy cứng cáp

  Chang Exciter 135 so huu dan chan Ohlins day cung cap - 2

  Chang Exciter 135 so huu dan chan Ohlins day cung cap - 3
  Dàn đầu là nơi được chủ xe biến tấu nhiều nhất với loạt trang bị cực kì ấn tượng. Đầu tiên là cặp cùm công tắc NVX có thể ráp vừa với nhiều dòng xe cùng hãng Yamaha, cùm tăng tốc Domino phiên bản một dây ga trên.

  Chang Exciter 135 so huu dan chan Ohlins day cung cap - 4
  Hình ảnh tiếp theo là chúng ta đang nhìn ngắm là trợ lực Ohlins kẹp sườn cho hành trình 110mm đi kèm 24 nấc chỉnh nặng nhẹ khác nhau để ổn định tay lái chống sàng lắc. Phần nhựa nhám phải nói được cắt khoét vô cùng tình mỉ ôm nhẹ nhàng theo thân trợ lực không một chi tiết thừa.

  Chang Exciter 135 so huu dan chan Ohlins day cung cap - 5
  Vị trí phuộc Ohlins bình dầu rời phía sau là sản phẩm được sản xuất dành riêng cho dòng Exciter 135 sử dụng, giúp chiếc xe đầm và ổn định hơn khi chạy tốc độ cao. Thông qua hai núm chỉnh có thể kiểm soát lực đàn hồi cũng như mức độ hồi trả nhanh hay chậm của phuộc.

  Chang Exciter 135 so huu dan chan Ohlins day cung cap - 6
  Dàn chân hạ xuống mâm Racingboy 8 cây phiên bản đĩa trước đùm sau sản xuất dành riêng cho Exciter 135 4s sử dụng nên trang bị lên xe rất đơn giản không phải chế cháo bất kì một chi tiết nào. Hơi thở sử dụng pô AHM đem lại âm thanh uy lực cho chiếc xe khi lên tua máy cao.
  Hình ảnh của Thanh Cao
  2banh
  2banh.vn
Đăng ký kênh
Đăng ký