1. Biker chuyên nghiệp

  Chặng đường xe hơi và cái kết có 'hậu'

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 13 Tháng chín 2022.

  Đoạn clip được quay lại từ Camera hành trình của nạn nhân (xe hơi), đang lưu thông bình thường thì đến khúc cua gặp tình huống dỡ khóc dỡ cười, nhưng cuối cùng luật hoa quả đã tìm đến với người thiếu ý thức.

  Chang duong xe hoi va cai ket co hau
  Chặng đường xe hơi và cái kết có hậu


  Chang duong xe hoi va cai ket co hau - 2

  Chang duong xe hoi va cai ket co hau - 3
  Chiếc xe hơi đang di chuyển đúng làng đường quy định, vì chuẩn bị rẽ vào khúc cua trước mặt nên xe đã đánh lái vào làng đường trong. Di chuyển đúng luật như thế thì vừa an toàn vừa không cản trở giao thông, mọi thứ điều hoàn hảo cho đến khi gặp chàng thanh niên này.

  Chang duong xe hoi va cai ket co hau - 4
  Vì là đoạn giao nhau không có đèn đỏ, những xe đi từ trong ra đang di chuyển từ từ để xin được qua đường. Trong đó có một thanh niên rất ngổ ngáo, đậu chờ qua đường mà đứng ngay cua quẹo của xe khác

  Chang duong xe hoi va cai ket co hau - 5
  Khi chiếc xe hơi tới gần thanh niên này còn không chịu nhường đường, có những hành vi khiêu khích còn đá chống ngồi tại chỗ chặng đường không cho xe hơi lưu thông. Sự việc như vậy kéo dài khoảng hơn hai phút.

  Chang duong xe hoi va cai ket co hau - 6
  Cuối cùng CSGT phải ra mặt dàn xếp yêu cầu xe máy phải tấp vào lề nhường đường cho xe hơi lưu thông, và những giây cuối cùng của clip cho ta thấy hình như CSGT cũng đã bắt và kiểm tra giấy tờ làm việc với người đi xe máy

  Chang duong xe hoi va cai ket co hau - 7
  Qua sự việc này mình cảm thấy thanh niên đi xe máy sai hoàn toàn, về yếu tố luật pháp anh lưu thông mà không đội mũ bảo hiểm, đậu xe lấn chiếm lòng lề đường cản trở lưu thông của xe khác. Về mặt nhân văn thì hầu như anh không có chút gì là văn hóa tham gia lưu thông cả xin qua đường mà đậu hết lối rẻ của người khác đã sai còn tỏ vẻ thật sự là một hành động đáng lên án.

  Còn đây là clip sự việc
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 13 Tháng chín 2022