1. Biker chuyên nghiệp

  Chàng béo Future 125 Fi dọn sơ sơ nhưng đẹp hút hồn

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 15 Tháng mười 2019.

  Từ trước tới nay, đã có rất nhiều bản độ Wave 125 kiểng của Thái Lan xuất hiện trên diễn đàn 2banh.vn. Tuy nhiên, chiếc hôm nay mình gửi tới cho bạn đọc là một phiên bản Future 125 của Việt Nam được chàng trai Huynhtien Lee độ lại với một vẻ ngoài vô cùng ấn tượng.

  Chang beo Future 125 Fi don so so nhung dep hut hon
  Chàng béo Future 125 Fi độ sơ sơ nhưng đẹp hút hồn

  Chang beo Future 125 Fi don so so nhung dep hut hon - 2
  Chang beo Future 125 Fi don so so nhung dep hut hon - 3Chang beo Future 125 Fi don so so nhung dep hut hon - 4
  Để kiểm soát hệ thông phanh trước, chủ xe đã hướng tới sử dụng cùm Brembo RCS 14, đây là phiên bản có piston nhỏ nhất hiện nay dành cho các dòng xe sử dụng heo dầu trước nhỏ hoàn toàn phù hợp cho các dòng xe phổ thông hiện nay sử dụng. Do bộ cùm có kích thước lớn, nên buộc chủ xe phải khoét rộng phần nhựa của bợ đầu đèn một chút.

  Chang beo Future 125 Fi don so so nhung dep hut hon - 5
  Dàn chân trước khá ấn tượng với đĩa kiểu Brembo Oro 255mm lòng đen kết đôi cùng heo dầu Brembo 2pis đối xứng được bắt vào chân phuộc bằng lòng đĩa cnc gia công siêu đẹp và cuối cùng là dây dầu Hel được bấm đầu rất đẹp, tất cả được cố định bằng nhiều ốc Proti đã làm cho dàn chân trước vô cùng nổi bật.

  Chang beo Future 125 Fi don so so nhung dep hut hon - 6
  Dàn chân còn đó là niềng nhôm Excel Asia làm điểm nhấn nhẹ cho chiếc xe.

  Chang beo Future 125 Fi don so so nhung dep hut hon - 7Chang beo Future 125 Fi don so so nhung dep hut hon - 8
  Cần đạp máy cũng được thay thế bằng sản phẩm của Takegawa để làm kiểng, cần đạp số cũng được thay bằng sản phẩm nhôm trông rất đẹp.

  Chang beo Future 125 Fi don so so nhung dep hut hon - 9
  Phong cách cổ pô này đang khá hot hiện nay được tạo hình uốn cong như một chú rắn đi kèm cùng bầu hơi đút dưới gầm máy trong rất hầm hố, theo nhiều chủ xe mà tôi quen biết đang sở hữu cổ pô này, thì họ bật mí giá trị của nó là hơn 2 triệu đồng.

  Chang beo Future 125 Fi don so so nhung dep hut hon - 10
  Dàn chân sau được độ lại phanh đĩa sử dụng heo dầu Brembo logo đỏ 2 pisn đối xứng xoay ngược vô cùng nổi bật. Với thế để heo này sẽ giúp cho việc vệ sinh heo dầu dễ dàng hơn.

  Chang beo Future 125 Fi don so so nhung dep hut hon - 11Chang beo Future 125 Fi don so so nhung dep hut hon - 12Chang beo Future 125 Fi don so so nhung dep hut hon - 13
  Một số chi tiết nhựa được ốp Carbon Fbier tạo điểm nhấn, tên xe được gia công bằng chất liệu Titan.

  Chang beo Future 125 Fi don so so nhung dep hut hon - 14
  Góc nhìn nghệ thuật còn cho ta thấy giảm xóc YSS bình dầu rời phiên bản logo khắc thế hệ mới, vừa tăng độ sang chảnh cho chiếc xe vừa đảm bảo khả năng "nhún nhảy" cực kỳ êm ái.

  Hình ảnh của Huynhtien Lee
  Last edited by a moderator: 15 Tháng mười 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký