1. Biker chuyên nghiệp

  Chặng 5 VMRC tại trường đua 2K rực lửa, cùng Honda về đích!

  Thảo luận trong 'Thông tin các giải đua xe' bắt đầu bởi , 25 Tháng mười hai 2019.

  Chặng 5 Giải đua xe Mô tô Việt Nam 2019 (VMRC 2019) sẽ diễn ra tại trường đua 2K tỉnh Bình Dương dưới sự tài trợ tổ chức của Honda Việt Nam. Sau 4 chặng được tổ chức rất thành công trước đó, chặng 5 được tổ chức tại trường đua 2K hứa hẹn sẽ tiếp tục những màn thi đấu đậm tính chuyên môn của các tay đua, thổi bùng những đam mê, chinh phục những thách thức.

  Chang 5 VMRC tai truong dua 2K ruc lua cung Honda ve dich
  Honda Việt Nam (HVN) tin tưởng rằng đua xe thể thao đã và đang mang đến cho người dân Việt Nam một bộ môn giải trí hấp dẫn, một môn thể thao tốc độ lành mạnh và chuyên nghiệp. Tiếp đà thành công từ việc tài trợ tổ chức Giải đua xe Mô tô tranh Cúp quốc gia. HVN chính thức tài trợ tổ chức giải đua xe chuyên nghiệp duy nhất tại Việt Nam: Giải đua xe Mô tô Việt Nam - Vietnam Motor Racing Championship (VMRC). VMRC hướng tới là sân chơi tiêu chuẩn hàng đầu cho các tay đua Việt, thổi bùng ngọn lửa đam mê tốc độ trong trái tim các tín đồ yêu thích bộ môn đua xe thể thao cũng như phát hiện các nhân tố tài năng cho nền đua xe thể thao Việt Nam.

  VMRC là sân chơi nơi các tay đua được thi đấu theo hình thức cộng điểm các chặng tại các đường đua 2 cua có quy mô lớn và đạt chuẩn dành cho thi đấu chuyên nghiệp như trường đua 2K, trường đua Đại Nam (Bình Dương) …Trong mùa giải VMRC 2019, HVN tiếp tục tài trợ tổ chức giải đấu với mục tiêu đưa giải đấu trở nên ngày càng chuyên nghiệp, hấp dẫn và gần gũi hơn với người dân Việt Nam. VMRC 2019 diễn ra 6 chặng thi đấu với lịch trình dự kiến như sau:

  Chang 5 VMRC tai truong dua 2K ruc lua cung Honda ve dich - 2
  VMRC 2019 có sự góp mặt của 12 tay đua thi đấu ở hạng mục xe MSX 125cc, 12 tay đua tranh tài ở hạng mục xe Winner 150cc, 12 tay đua tham gia hạng mục xe Blade 110cc và hạng mục UB130 dành cho các câu lạc bộ wave độ Việt Nam sẽ có sự góp mặt của 16 tay đua.

  Chang 5 VMRC tai truong dua 2K ruc lua cung Honda ve dich - 3
  Chang 5 VMRC tai truong dua 2K ruc lua cung Honda ve dich - 4
  Sau bốn chặng VMRC 2019, tại 4 hạng mục các tay đua đều vẫn đang tiếp tục cạnh tranh gay gắt cho vị trí nhà vô địch. Tại hạng mục Blade 110, VĐV Nguyễn Đức Thanh #02 đang xếp đầu bảng xếp hạng với 64 điểm sau 4 chặng chiến thắng tuyệt đối. Trước đó, vào đầu tháng 12/2019 Thanh cũng đã hoàn thành chặng 7 giải đấu ARRC 2019 dưới màu áo Honda Racing Vietnam tại hạng mục UB150. Xếp thứ 2 sau Thanh là VĐV Vũ Hoàng Nam #04 với 43 điểm và VĐV Nguyễn Mạnh Phát #16 xếp vị trí thứ 3 với 40 điểm.
  Chang 5 VMRC tai truong dua 2K ruc lua cung Honda ve dich - 5
  Chang 5 VMRC tai truong dua 2K ruc lua cung Honda ve dich - 6
  Tại hạng mục MSX 125 – đây luôn được coi là hạng mục cạnh tranh đầy hấp dẫn khi các tay đua bám đuổi rất sát điểm số và cạnh tranh vị trí top đầu. Sau khi về nhất tại chặng 4 VMRC 2019, VĐV Nguyễn Hoàng Đăng Khoa#78 đang dẫn đầu bảng xếp hạng với 48 điểm, đẩy VĐV Nguyễn Ngọc Nhân #77 xuống vị trí thứ 2 với 46 điểm. Tại vị trí thứ 3 là tay đua Trần Minh Luân với 41 điểm, và đang xếp cùng vị trí thứ 4 là tay đua Lê Vũ Trường Giang #60 và Phạm Thanh Bảo #73. Với cách biệt khá sát sao về điểm số, chức vô địch tại hạng mục MSX vẫn là điều bất ngờ tới tận phút chót.

  Chang 5 VMRC tai truong dua 2K ruc lua cung Honda ve dich - 7
  Chang 5 VMRC tai truong dua 2K ruc lua cung Honda ve dich - 8

  Tại thể thức cao nhất là Winner 150, hiện VĐV Lê Hùng Hữu Tín #49 và VĐV Nguyễn Anh Tuấn #47 đang cùng dẫn đầu bảng xếp hạng với 58 điểm. Theo sau và VĐV Nguyễn Tiến Thành với chỉ 29 điểm. Với những diễn biến tại bảng xếp hạng hạng mục Winner 150 sau 4 chặng đấu, các VĐV muốn giành ngôi vô địch sẽ thực sự phải tạo đột phá, chưa kể tới VĐV Nguyễn Anh Tuấn đã vừa khoác áo đội đua Honda Racing Vietnam thi đấu tại chặng 7, ARRC 2019 diễn ra tại trường đua Chang, Thái Lan vừa qua.

  Chang 5 VMRC tai truong dua 2K ruc lua cung Honda ve dich - 9
  Chang 5 VMRC tai truong dua 2K ruc lua cung Honda ve dich - 10

  Cuối cùng là hạng mục UB130 với sự tham gia của các CLB Wave độ, sau chặng 4, thứ hạng của các VĐV đã thay đổi rất nhiều. Hiện VĐV Lê Phụng #14 và VĐV Lê Trọng Vinh đang dẫn đầu bảng xếp hạng với 47 điểm. Theo sau là tay đua Bùi Duy Thông với 42 điểm – cách biệt 5 điểm so với vị trí dẫn đầu. Và số điểm cao thứ 3 đang thuộc về tay đua Đoàn Trường Lợi với 41 điểm, cách biệt chỉ 1 điểm với tay đua Bùi Duy Thông. Với những phân hạng vị trí đang có trên bảng xếp hạng hạng mục UB130, chặng 5 sắp diễn ra tới đây và chặng 6 chốt mùa giải sẽ hứa hẹn là những màn so kè đầy quyết liệt cho ngôi vương hạng mục UB130.

  Chang 5 VMRC tai truong dua 2K ruc lua cung Honda ve dich - 11

  Thông qua chuỗi giải đua xe được tổ chức thường niên với mức độ đầu tư ngày càng được chú trọng, đặc biệt là tiên phong trong việc tài trợ tổ chức VMRC 2019, HVN hy vọng các tay đua sẽ có một sân chơi thực sự chuyên nghiệp và thử thách để phô diễn trọn vẹn đam mê tốc độ, đồng thời mang văn hóa đua xe trở nên gần gũi hơn với người dân Việt Nam và nuôi dưỡng ước mơ phát triển đua xe Việt Nam ngày càng vươn tầm quy chuẩn quốc tế.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 25 Tháng mười hai 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký
Quan tâm nhiều