1. Biker cấp 3

  Chắn gió SH Ý đẳng cấp cho SH Việt Nam

  Thảo luận trong 'Phụ tùng, phụ kiện xe máy' bắt đầu bởi , 2 Tháng mười một 2015.

  Tỉnh thành:
  Toàn quốc
  Tình trạng:
  Mới
  Địa chỉ:
  Chưa cập nhật
  Điện thoại:
  Chưa cập nhật
  Lần trước giới thiệu đến các bạn mẫu chắn gió 2015 loại mới nhất, hôm nay Hoàng Trí shop xin đưa thêm thông tin cho tiếp về loại chắn gió giống SH Ý nhất là loại chắn gió phiên bản cũ.

  Chắn gió version 1 là nhập theo xe của SH Ý về, trải qua và nhiều công đoạn như chế mũ, đánh bóng, v.v.. tạo nên một tác phẩm hoàn hảo. Mẫu chắn gió này được xem là loại giống chắn gió của SH Ý nhất, đẹp mắt không khác là bao, lắp lên cho xe tạo nên sự khác biệt và tăng phần đẳng cấp cho SH Việt Nam.

  Loại này khác hoàn toàn so với loại mới nhất version 3, mẫu 2015 chỉ cần bắt ốc vào là xong do đã cải tiến tránh phức tạp nhưng làm mất đi vẻ chất của kính chắn gió SH Ý. Mẫu version 1 khi lắp lên xe, phải bắt buộc chế hai cái pat trên đầu đèn để bắt kính chắn gió vào. Đặc biệt khi gắn chắn gió version 1, shop sẽ trang bị cho bạn một cái đầu đèn mới của SH Việt Nam mà không cần phải chế trên xe zin của bạn sẽ mất đi thẩm mỹ nếu bạn bỏ dùng chắn gió. Giá 1.050.000 vnđ/bộ chế sẵn cho xe và 450.000 vnđ/cái nếu bạn mua về.

  Mời các bạn cùng xem xe SH Việt Nam sau khi gắn chắn gió version 1

  Chan gio SH Y dang cap cho SH Viet Nam
  Mẫu chắn gió SH Ý sau khi gắn lên xe SH Việt Nam

  Chan gio SH Y dang cap cho SH Viet Nam - 2
  Hai chiếc xe trong Club SH Sài Gòn ghé ủng hộ Hoàng Trí shop

  Trang bị thêm cho xe SH Việt Nam của bạn mẫu mat na sh y version 6 2015, loại mới cao cấp nhất qua nhiều quá trình cải tiến đạt mức gần như chuẩn như xe SH Ý nhất, lắp vào SH Việt Nam của bạn như một chiếc SH Ý cực đẹp, lắp vào dễ dàng không chế cháo gì trên xe.


  Shop nhận giao hàng trên toàn quốc và có giá tốt cho cửa hàng nào lấy số lượng lớn, vui lòng liên hệ : 0909 50 30 25 hay 0909 60 30 25 để trao đổi trực tiếp.

  Hoàng Trí Racing Shop chuyên đồ chơi xe, khóa chống trộm các loại như : khoa chong trom aolin 999, khóa chống trộm iky bike, khóa chống trộm gosu, định vị xe máy D51,...


  Địa chỉ : 158 Hàn Hải Nguyên, Phường 8, Quận 11, TPHCM

  Chi nhánh 2 : 586 Phạm Thế Hiển, Phường 4, Quận 8, TPHCM

  Chi nhánh 3 : 171 Hàn Hải Nguyên, Phường 2, Quận 11, TPHCM

  Fanpage : facebook.com/inoxxehoangtri

  Website : inoxxe.vn
  2banh
  2banh.vn
Quan tâm nhiều