1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Chân dài cá tính đọ dáng bên Ducati Hypermotard

  Thảo luận trong 'Ducati' bắt đầu bởi , 6 Tháng mười 2015.

  Ấn tượng với bộ tem được thiết kế thể thao đầy phong cách, "ông hoàng đường phố" Ducati Hypermotard đã trở nên đẹp và chất hơn khi xuất hiện trên phố và cũng trở nên đặc biệt hơn khi có màn đọ dáng cùng cô nàng chân dài, tóc ngắn đầy cá tính và hấp dẫn.

  Chan dai ca tinh do dang ben Ducati Hypermotard
  Chân dài cá tính đọ dáng bên Ducati Hypermotard

  Với thiết kế độc đáo khi kết hợp giữa mẫu xe địa hình và dòng nakedbike thành thị, nên Ducati Hypermotard có khả năng vận hành cơ động và đủ để trở thành một phương tiện hàng ngày, chiếc xe phù hợp cho mọi con đường, đặc biệt là những thành phố đông đúc.

  Ducati Hypermotard không phải là chiếc xe dành cho những người quan tâm quá nhiều đến trọng lượng nhẹ và mức tiêu thụ nhiên liệu thấp. Ducati Hypermotard được trang bị động cơ có công suất tới 110 mã lực – tại 9.250 vòng/phút, momen xoắn cực đại 89 Nm – tại 7.500 vòng/phút.

  Động cơ đầy sức mạnh này đi kèm với ba chế độ sức mạnh: Chế độ cao, với công suất động cơ đạt 110 mã lực, chế độ trung bình, với công suất động cơ đạt 100 mã lực và momen xoắn cũng tự động điều chỉnh phù hợp. Và chế độ thấp, với công suất tối đa giới hạn ở 75 mã lực. Sức mạnh từ động cơ được truyền đi thông qua hộp số ly hợp kép sáu cấp, giúp chiếc xe có được hiệu suất tốt nhất.

  Với bộ tem phong cách cùng dàn đồ chơi hàng hiệu như cặp mâm Carrozzeria, Rizoma,...đã làm cho chiếc Ducati Hypermotard độ trở nên mạnh mẽ và nổi bật hơn khi có màn đọ dáng cùng cô nàng tóc ngắn đầy cá tính.

  Chan dai ca tinh do dang ben Ducati Hypermotard - 2
  Chan dai ca tinh do dang ben Ducati Hypermotard - 3
  Chan dai ca tinh do dang ben Ducati Hypermotard - 4
  Chan dai ca tinh do dang ben Ducati Hypermotard - 5
  Chan dai ca tinh do dang ben Ducati Hypermotard - 6
  Chan dai ca tinh do dang ben Ducati Hypermotard - 7
  Chan dai ca tinh do dang ben Ducati Hypermotard - 8

  Nguồn ảnh: Lose Data/ Đàm Nguyên Hồng Phúc
  2banh
  2banh.vn