1. Biker chuyên nghiệp

  Chạm tay phuộc Nitron dành cho Vario và cảm nhận người dùng

  Thảo luận trong 'Kiến thức chung về xe máy' bắt đầu bởi , 3 Tháng bảy 2020.

  Trước đây mình đã lên bài về dòng phuộc Nitron R3 phiên bản dành cho Vario/Click đã xuất hiện tại Việt Nam. Phải khá lâu sau mình mới được trải nghiệm dòng phuộc này trên dòng Vario của một người quen và cũng có những cảm nhận ra sau từ phía mình và chủ xe.

  Cham tay phuoc Nitron danh cho Vario va cam nhan nguoi dung
  Chạm tận tay phuộc Nitron dành cho Vario và cảm nhận người dùng


  Cham tay phuoc Nitron danh cho Vario va cam nhan nguoi dung - 2
  Cham tay phuoc Nitron danh cho Vario va cam nhan nguoi dung - 3

  Thiết kế:
  Tông màu của Nitron là một sự khác biệt với các thương hiệu khác nên sẽ đem lại sự phá cách cho chiếc xe bạn, kết hợp cùng bình dầu màu đen cũng là một điểm nhấn tạo nên sự cứng cáp cho dàn chân chiếc xe tay ga của bạn.

  Cham tay phuoc Nitron danh cho Vario va cam nhan nguoi dung - 4Cham tay phuoc Nitron danh cho Vario va cam nhan nguoi dung - 5

  Tháo ráp:
  Dòng sản phẩm này ngoại hình được nghiên cứu vô cùng phù hợp với Vario/Click trong từng góc cạnh, soi cận cảnh khi lên xe và ý kiến từ chủ nhân của nó cho biết thì ráp như zin không phải cắt khoét bất kì một chi tiết nào rất tiện lợi.

  Cham tay phuoc Nitron danh cho Vario va cam nhan nguoi dung - 6
  Cham tay phuoc Nitron danh cho Vario va cam nhan nguoi dung - 7

  Núm chỉnh
  : Các chi tiết núm nơi bình dầu thì quá dễ thao tác rồi, tuy nhiên mình cũng rất ngạc nhiên khi phần núm nơi phía chân trên của phuộc cũng rất dễ thao tác, vị trí đó được tính toán vừa đủ để ta đưa hai ngón tay vào dễ dàng tăng chỉnh.

  Cham tay phuoc Nitron danh cho Vario va cam nhan nguoi dung - 8

  Cảm nhận vận hành
  Chủ xe: khi được hỏi cảm nhận của chủ xe, thì anh tỏ vẻ vô cùng hài lòng với dòng sản phẩm này phuộc nhún êm ái độ hồi cực tốt không phát ra tiếng kêu lạ. Khi anh chở nặng cảm nhận phuộc nhún đầm không sàng không bị tình trạng nhún hết ty.

  Tôi: được trải nghiệm thử 1 vòng nhỏ, nên cảm nhận của mình chưa nhiều lắm chỉ thấy những lúc cố tình rơi ổ gà phuộc hoạt động linh hoạt không quá sóc cho lưng của mình, độ hồi của phuộc được nhả ra chậm không làm mình bị tưng lên. Vận tốc cao tí xíu khi chạy một mình trọng tâm phuộc giữ khá tốt không có tình trạng sàng lắc khi vào cua.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 3 Tháng bảy 2020
Đăng ký kênh
Đăng ký