1. Biker chuyên nghiệp

  Chạm mặt Vespa GTS Supertech full option được rao bán hơn 200 triệu đồng

  Thảo luận trong 'Piaggio' bắt đầu bởi , 20 Tháng mười một 2019.

  Phiên bản cao cấp nhất của dòng xe tay ga Vespa GTS 2019 – GTS Super Tech 300 HPE lắp ráp tại Việt Nam được bán ra thị trường chưa lâu, nhưng đã xuất hiện ngay bản độ Full Option khiến nó đã hot càng trở nên nổi bật hơn khi xuất hiện trên phố.

  Cham mat Vespa GTS Supertech full option duoc rao ban hon 200 trieu dong
  Chạm mặt Vespa GTS Super Tech 300 HPE full option được rao bán hơn 200 triệu đồng

  Cham mat Vespa GTS Supertech full option duoc rao ban hon 200 trieu dong - 2
  Cham mat Vespa GTS Supertech full option duoc rao ban hon 200 trieu dong - 3
  Điểm nhấn đầu tiên trong bức ảnh chính là bộ gù CNC đồ chơi kết hợp cùng kính gù CNC Racing Italy đem lại vẻ đẹp hài hòa cho con xe mang phong cách cổ điển đến từ Châu Âu này. Phần chân kính được thiết kế có thể xoay được khá nhiều góc độ tạo thuận lợi cho người dùng.

  Cham mat Vespa GTS Supertech full option duoc rao ban hon 200 trieu dong - 4Cham mat Vespa GTS Supertech full option duoc rao ban hon 200 trieu dong - 5
  Baga sau là một linh kiện chính hãng của Piaggio, phần gác chân sau cũng được tinh chỉnh lại thiết kế để tạo tiện lợi và cảm giác ngồi thoải mái cho người sau không chạm vào chân người ngồi trước.

  Cham mat Vespa GTS Supertech full option duoc rao ban hon 200 trieu dong - 6Cham mat Vespa GTS Supertech full option duoc rao ban hon 200 trieu dong - 7
  Vị trí xi nhan trước sau của xe đã được thay bằng sản phẩm được tích hợp led đem lại ánh sáng tốt hơn khi bật lên về đêm đồng thời còn giúp chiếc trở nên hiện đại và nổi bật hơn.

  Cham mat Vespa GTS Supertech full option duoc rao ban hon 200 trieu dong - 8
  Dàn chân sử dụng mâm Maru W125 Gold làm bằng hợp kim nhôm CNC được thiết kế dành riêng cho dòng Vespa sử dụng không cần chế cháo bất kì chi tiết nào, gọn nhẹ lại rất đẹp nhưng giá thành thì hơi khó thở. Dòng mâm này cũng đang rất được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam dù giá thành của nó là hơn 10 triệu một cặp.

  Cham mat Vespa GTS Supertech full option duoc rao ban hon 200 trieu dong - 9
  Bên cạnh còn có heo dầu Brembo Billet 4 pis đối xứng giúp cải thiện lực phanh mạnh mẽ và thẩm mỹ hơn đi kèm cùng sợi dây dầu Hel ôm theo thế dàn chân một cách nhẹ nhàng. Phần giảm xóc trước sử dụng sản phẩm đến từ thương hiệu Racing Bros Bazooka thay vì sử dụng dầu thì dòng sản phẩm này sử dụng khí nén tương tự như các dòng phuộc hơi của xe 4 bánh.

  Cham mat Vespa GTS Supertech full option duoc rao ban hon 200 trieu dong - 10
  Cặp đĩa thắng trước sau là sản phẩm đến từ thương hiệu Braking đi kèm cùng với đó là thêm cặp dây dầu của Hell được bấm đầu Earl, phía dàn chân sau là hình ảnh quen thuộc của chú heo dầu Brembo Billet 2 pis đối xứng.

  Cham mat Vespa GTS Supertech full option duoc rao ban hon 200 trieu dong - 11
  Hơi thở sử dụng pô Remus Carbon cho Vespa Sprint với âm thanh uy lực hơn mỗi khi chủ xe lên ga lớn, bên cạnh đó với cấu tạo đặc biệt mà pô sẽ cho trọng lượng nhẹ hơn zin và cho khả năng chống nóng cực tốt nên không cần phải có ốp pô, sản phẩm được tính toán rất nhiều giúp chiếc xe tăng một lượng mã lực nhất định mà không làm hụp hay mất hậu khi xe di chuyển.
  Hình ảnh của TONY Scooter
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 20 Tháng mười một 2019