1. Biker chuyên nghiệp

  Chạm mặt Vario 150 sang chảnh khoe dáng bên ánh đèn đêm

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 1 Tháng sáu 2020.

  Từ phiên bản nguyên thủy, Honda Vario 150 độ đã trở thành siêu đẳng cấp với nhiều món đồ chơi xe máy giá trị cao, điển hình là các thương hiệu Brembo, Ohlins... cực chất mời các bạn cùng xem qua.

  Cham mat Vario 150 sang chanh khoe dang ben anh den dem
  Chạm mặt Vario 150 sang chảnh khoe dáng bên ánh đèn đêm

  Cham mat Vario 150 sang chanh khoe dang ben anh den dem - 2

  Cham mat Vario 150 sang chanh khoe dang ben anh den dem - 3
  Khoác cho mình một tông màu đỏ liền lạc từ trước tới sau nhấn nhá nhẹ cho chiếc xe bằng vài chi tiết nhựa nhám bạc rất nhẹ nhàng, phía trước đầu xe là khung biển số trước to lớn style quen thuộc của nhiều anh em chơi xe hiện nay.

  Cham mat Vario 150 sang chanh khoe dang ben anh den dem - 4
  Bước đến phần dàn chân, tại vị trí này chủ xe đã chi ra khoảng tiền kha khá ước tính hơn 4 triệu đồng để trang bị heo dầu Brembo logo đỏ 2 pis đối xứng đi kèm cùng phần dây dầu Swit có phần đầu xoay được 360 độ và phần đĩa thắng Nissin đồ chơi sở hữu kích thước 220mm.

  Cham mat Vario 150 sang chanh khoe dang ben anh den dem - 5
  Hơi thở sử dụng pô 4road chính hãng của Leovince sản xuất, kết hợp cùng cổ Inox đem lại hơi thở mạnh mẽ hơn cho con xe, phần ống dẫn nước giải nhiệt là sản phẩm của Samco đỏ rất đẹp.

  Cham mat Vario 150 sang chanh khoe dang ben anh den dem - 6
  Sử dụng phuộc Ohlins bình dầu liền nằm dưới, đây sẽ làm một điểm nhấn vô cùng quan trọng sẽ tôn vinh cho chiếc xe đang sở hữu, với phiên bản bình dầu nằm trên này người chơi phải chấp nhận khoét rộng phần gầm xe để không cạ cấn khi tháo ráp.

  Cham mat Vario 150 sang chanh khoe dang ben anh den dem - 7Cham mat Vario 150 sang chanh khoe dang ben anh den dem - 8
  Một mãnh ghép không thể không kể đến là cặp mâm Racingboy 8 cây đã giúp chiếc xe nổi bật hơn rất nhiều nhưng vẫn giữ được sự cứng cáp vốn có của một con Vario 150.
  Hình ảnh của Phú Tuấn Phương
Đăng ký kênh
Đăng ký