1. Biker chuyên nghiệp

  Chạm mặt Vario 150 độ vừa đẹp lại còn sở hữu biển số khủng

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 7 Tháng mười hai 2019.

  Từ phiên bản nguyên thủy, chiếc Honda Vario 150 2017 độ đã trở thành siêu đẳng cấp với nhiều món đồ chơi xe máy giá trị cao, điển hình nhất là cặp phuộc Ohlins, pô 4road cực chất và quan trọng nhất vẫn là phần biển số nhiều số 9 không tự nhiên mà có.

  Cham mat Vario 150 do vua dep lai con so huu bien so khung
  Chạm mặt Vario 150 độ vừa đẹp lại còn sở hữu biển số khủng

  Cham mat Vario 150 do vua dep lai con so huu bien so khung - 2
  Cham mat Vario 150 do vua dep lai con so huu bien so khung - 3
  Và đây là toản cảnh diện mạo bên ngoài của em nó vẫn là một màu xanh xi măng quen thuộc đang được giới chơi xe dọn lại khá nhiều, gam màu đủ sự nổi bật nhưng không quá sáng chói. Phía tay côn là sản phẩm của Domino có tên là TWM đang có giá trên thị trường là hơn 2,5 triệu đồng.

  Cham mat Vario 150 do vua dep lai con so huu bien so khung - 4
  Khoét rộng phần dàn áo nhiều hơn để có thêm không gian bắt cùm tay thắng Brembo RCS, kết hợp cùng bình dầu Brembo trong suốt giúp kiểm soát hành trình phanh trước được tốt hơn. Cùm tăng tốc Domino đen kèm ống ga CNC đỏ sẽ rút ngắn hành trình dây ga để xe đề ba nhanh hơn.

  Cham mat Vario 150 do vua dep lai con so huu bien so khung - 5
  Dàn chân trước là sự kết hợp hài hòa giữa hai 3 thương hiệu lớn bao gồm dây dầu Swit Thái Lan có phần dầu dây xoay được 360 độ ôm nhẹ nhàng theo đúng thế ốc của heo dầu Anchos đen logo đỏ 2 pis đối xứng, bên cạnh đó còn có đĩa thắng Galfer nổi bật với các con tán trắng lòng đĩa đen được cố định vào mâm thông qua vài chú ốc Gr5 và thớt lòng trắng.

  Cham mat Vario 150 do vua dep lai con so huu bien so khung - 6
  Giảm xóc sau sử dụng phuộc Ohlins bình dầu liền nằm dưới cho chiếc xe lực đàn hồi cực kì êm ái, đi kèm với kích thước ty lớn giúp chiếc xe vào cua được nhẹ nhàng hơn không bị sàng lắc khi chạy tốc độ cao.

  Cham mat Vario 150 do vua dep lai con so huu bien so khung - 7
  Tiếp theo là hình ảnh quen thuộc của pô 4road đem lại ngoại hình đẹp hơn cho chiếc xe của bạn, mẫu pô này được Leovince sản xuất dành riêng cho các dòng xe tay ga ở phân khúc 150cc đều có thể sử dụng. Tuy nhiên khi đập hộp sản phẩm sẽ không có kèm cổ pô cho bất kì dòng xe nào chi tiết này phải đặt làm riêng.

  Cham mat Vario 150 do vua dep lai con so huu bien so khung - 8
  Show sương sương phần biển số

  Hình ảnh của Kiệt Nhõ
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 6 Tháng mười hai 2019