1. Biker chuyên nghiệp

  Chạm mặt Sonic 150 độ sở hữu dàn chân Brembo Race đầy giá trị

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 1 Tháng mười hai 2019.

  Trong chủ bài viết này, 2banh.vn sẽ mang đến cho bạn đọc chiếc xe Sonic 150 độ cực đẹp siêu khủng. Con xe độ này đã được chủ xe của nó là anh Nguyễn Thanh Tâm ước tính giá trị của dành đồ chơi là hơn 130 triệu đồng.

  Cham mat Sonic 150 do so huu dan chan Brembo Race day gia tri
  Chạm mặt Sonic 150 độ sở hữu dàn chân Brembo Race đầy giá trị

  Cham mat Sonic 150 do so huu dan chan Brembo Race day gia tri - 2

  Cham mat Sonic 150 do so huu dan chan Brembo Race day gia tri - 3Cham mat Sonic 150 do so huu dan chan Brembo Race day gia tri - 4Cham mat Sonic 150 do so huu dan chan Brembo Race day gia tri - 5
  Khoác cho mình tông màu đen nhám, kết hợp cùng niềng nhôm Excel đen chữ vàng và vài chi tiết tem nhỏ cùng full ốc Titan, sẽ làm nổi bật con xe hơn mỗi khi chiến mã xuất hiện giữa phố. Xung quanh xe được trang bị dàn phụ tùng cực chất với giá trí đến hơn 130 triệu đồng mà sau đây chúng ta sẽ cùng xem qua từng chi tiết.

  Cham mat Sonic 150 do so huu dan chan Brembo Race day gia tri - 6
  Honda Sonic 150 độ đang sở hữu cùm tăng tốc Domino, giúp xe rút ngắn thời gian đề ba nhanh hơn so với nguyên bản, bên cạnh là cùm on/off có cùng thương hiệu combo này sẽ đi cùng nhau khiến cho toàn bộ dàn ghi đông phải trở nên lạ mắt hơn. Tay thắng Brembo Billet có giá thành hơn 10 triệu đồng đây là món đồ chơi được sử dụng khá nhiều hiện nay trên các dòng xe PKL và một vài bản độ phân khối nhỏ chịu chi.

  Cham mat Sonic 150 do so huu dan chan Brembo Race day gia tri - 7
  Tạo độ cân đối với tay thắng thì bên trái ghi đông là cùm công tắc CRG GP giúp ghi đông thêm phần hầm hố và ấn tượng hơn. Công dụng của món này là tăng khả năng tăng côn bằng tay vô cùng tiện lợi thông qua một cần gạt màu đỏ. Cùm công tắc trái vẫn là một sản phẩm đến từ thương hiệu Domino.

  Cham mat Sonic 150 do so huu dan chan Brembo Race day gia tri - 8Cham mat Sonic 150 do so huu dan chan Brembo Race day gia tri - 9
  Những góc ảnh cận cảnh hơn về phần ghi đông ta có thể thấy khá nhiều các chi tiết ốc được thay bằng chất liệu Gr5 điện phân lên tông màu tím, ngoài ra không quên kể đến trợ lực Ohlins kẹp cổ vô cùng ấn tượng có hành trình 70mm bắt vào sườn và ty phuộc xe thông qua bộ pat rời rất tiện lợi không cần chế, cắt hay hàn bất kì chi tiết nào.

  Cham mat Sonic 150 do so huu dan chan Brembo Race day gia tri - 10Cham mat Sonic 150 do so huu dan chan Brembo Race day gia tri - 11
  Dàn chân trước cũng không kém phần hấp dẫn người xem khi chủ xe đã chi một số tiền kha khá để trang bị dây dầu Hel được bấm dàn đầu CNC tạo kiểu. Sử dụng đĩa trước Braketech được sản xuất tại Mỹ các mẫu đĩa đến từ thương hiệu này không có cái nào dưới 5 triệu đồng, kết hợp cùng heo dầu Brembo 2piston đối xứng có tên đầy đủ là Brembo Billet Caliper có giá hơn 20 triệu đồng một con.

  Cham mat Sonic 150 do so huu dan chan Brembo Race day gia tri - 12Cham mat Sonic 150 do so huu dan chan Brembo Race day gia tri - 13
  Cham mat Sonic 150 do so huu dan chan Brembo Race day gia tri - 14
  Cham mat Sonic 150 do so huu dan chan Brembo Race day gia tri - 15

  Dàn chân sau vẫn là combo đáng tiền khác, sử dụng pen đạp Brembo Billet Race tích hợp bình dầu vuông mang giá trị hơn 40 triệu đồng được bắt vào xe thông qua phần pat nối CNC rất tiện lợi, dễ dàng không cần chế cháo quá công phu, phía sau là heo dầu Brembo Billet Caliper kết hợp cùng đĩa Brembo moto3 có kích thước 220mm sẽ giúp ăn hết mặt bố thắng.

  Cham mat Sonic 150 do so huu dan chan Brembo Race day gia tri - 16Cham mat Sonic 150 do so huu dan chan Brembo Race day gia tri - 17Cham mat Sonic 150 do so huu dan chan Brembo Race day gia tri - 18
  Cham mat Sonic 150 do so huu dan chan Brembo Race day gia tri - 19
  Và tiếp theo là hình ảnh của phuộc Nitron bình dầu rời, một sản phẩm đến từ Anh Quốc nổi tiếng với tông màu xanh riêng biệt và khó nhằm lẫn với những sản phẩm khác, đem lại khả năng đàn hồi nhẹ nhàng và êm ái chống sàng lắc khi vào cua ở tốc độ cao. Phần Cacte đã được ốp Carbon Fiber nhưng mình tìm hiểu thì giá để gia công sản phẩm này là hơn 700.000 đồng và thời gian thành phẩm phải hơn 1 tuần.

  Cham mat Sonic 150 do so huu dan chan Brembo Race day gia tri - 20Cham mat Sonic 150 do so huu dan chan Brembo Race day gia tri - 21Cham mat Sonic 150 do so huu dan chan Brembo Race day gia tri - 22
  Cổ pô được thiết kế lại mang chất liệu Titan cho khả năng chịu nhiệt tốt hơn chống tình trạng hoen rỉ khi sử dụng lâu dài, chất liệu đặc biệt nên khi nóng lên phần thân sẽ được chuyển màu theo từng vị trí nóng khác nhau rất thẩm mỹ. Kèm theo đó là quả pô Over Racing đến từ Nhật Bạn có giá thành hiện nay hơn 9 triệu đồng một cây.

  Hình ảnh của Nguyễn Thanh Tâm
  2banh
  2banh.vn
Đăng ký kênh
Đăng ký