1. Biker bán chuyên

  Cha của Maverick Vinales xây dựng đội trong World Supersport 300

  Thảo luận trong 'Thông tin các giải đua xe' bắt đầu bởi , 4 Tháng một 2021.

  Như đề cập ở tiêu đề, giải vô địch thế giới Supersport 300 sẽ chào đón một đội mới vào năm 2021. Đó là Đội đua Vinales được tạo ra bởi cha của Maverick (tay đua đang thi đấu tại MotoGP cho Yamaha) ông Angel Vinales. Người sẽ cố gắng đạt được chỗ đứng tại một trong những sân chơi đã phát triển mạnh nhất trong những năm gần đây.

  Cha cua Maverick Vinales xay dung doi trong World Supersport 300
  Cha đẻ của Maverick Vinales tạo ra một đội trong World Supersport 300.

  Cha cua Maverick Vinales xay dung doi trong World Supersport 300 - 2
  Mẫu mô tô được chọn để ra mắt lần đầu tiên trong Supersport 300 (SSP300) - Yamaha R3, chiếc mô tô này đã giành được danh hiệu đầu tiên ở hạng mục SSP300 vào năm 2017 dưới bàn tay của Marc Garcia.

  Cha cua Maverick Vinales xay dung doi trong World Supersport 300 - 3

  Đội đua Vinales cũng đã chia sẻ một bản phác thảo với màu sắc về chiếc Yamaha R3 sẽ tham gia, làm nổi bật sự pha trộn giữa xanh lam và đen gợi nhớ đến mẫu Yamaha M1 của Maverick Vinales, đi kèm với một sọc xám và logo của Maverick ở hai bên cạnh tên viết tắt của YART (huấn luyện viên Yamaha châu Âu nổi tiếng).

  Cha cua Maverick Vinales xay dung doi trong World Supersport 300 - 4

  Angel Vinales chia sẻ trong buổi giới thiệu dự án: "Tôi rất vui mừng, lâu lắm rồi tôi mới nghĩ đến việc bắt đầu một dự án như thế này, có một đội đua của riêng mình và trao cơ hội cho các tay lái trẻ thể hiện tài năng của họ.

  Tôi cảm thấy rất hài lòng vì đã đạt được nó và tôi đang mong chờ đến đầu mùa giải 2021 để xem lại theo dõi tất cả công việc chúng tôi đã và đang làm. Tôi đánh giá cao tất cả sự hỗ trợ và giúp đỡ của những người đã cộng tác để biến ước mơ của tôi thành hiện thực. "

  Cha cua Maverick Vinales xay dung doi trong World Supersport 300 - 5

  Được biết vẫn còn gần 4 tháng để chốt danh sách các tay đua trước khi Giải vô địch thế giới Supersport 300 khởi tranh vào tháng 4 tại Assen, cũng trùng với sự kiện SuperbikesSupersport 600 khai mạc.
  Nguồn: todocircuito
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 4 Tháng một 2021