1. Biker chuyên nghiệp

  CFMoto trình làng mẫu xe ý tưởng NK-C22 với công nghệ C-Link

  Thảo luận trong 'PKL khác' bắt đầu bởi , 15 Tháng chín 2022.

  CFMoto là một nhà sản xuất xe máy cao cấp đến từ Trung Quốc. Nhân cơ hội tổ chức Hội nghị Chiến lược Mùa thu 2022 để công bố công nghệ kết nối tiên tiến C-Link và mẫu xe ý tưởng NK-C22, cùng với việc phổ biến chiến lược "Điện hóa + Thông minh" trên một nền tảng hoàn toàn mới và ra mắt 10 sản phẩm mới vào năm 2023.

  CFMoto trinh lang mau xe y tuong NKC22 voi cong nghe CLink
  CFMoto trình làng mẫu xe ý tưởng NK-C22 với công nghệ C-Link.

  CFMoto trinh lang mau xe y tuong NKC22 voi cong nghe CLink - 2
  Tại Hội nghị Chiến lược Mùa thu 2022, CFMoto đã chuẩn bị và trình bày chiến lược mới "Intelligent + Electrification" với công nghệ C-Link. Sự cân bằng hoàn hảo giữa "phần mềm" của xe và các thành phần "phần cứng" để nâng cao khả năng sử dụng và sự hài lòng của người lái.

  Công nghệ C-LINK đang phát triển ba lĩnh vực chính: Mạng thông minh, điều khiển thông minh và lái xe thông minh. Tất cả những điều này kết hợp để tạo ra một trải nghiệm lái xe theo khái niệm "Connected Fun".

  CFMoto trinh lang mau xe y tuong NKC22 voi cong nghe CLink - 3

  Cũng tại sự kiện này, mẫu xe ý tưởng CFMoto NK-C22 đã được ra mắt, là sản phẩm đầu tiên được trang bị hệ thống C-Link. Xe sẽ đi kèm với phong cách Streetfighter do KISKA phụ trách thiết kế (KISKA là công ty hàng đầu chuyên thiết kế và xây dựng các thương hiệu lớn).

  Thân xe sử dụng vật liệu sợi carbon, gắp đơn Pro-Arm, ống xả đôi SC Project và vành xe hợp kim được thiết kế với họa tiết hình lưỡi dao lớn đẹp mắt.

  CFMoto trinh lang mau xe y tuong NKC22 voi cong nghe CLink - 4

  Ở phần trước ở phần trước NK-C22 sử dụng hệ thống đèn LED có hình dạng đặc biệt với thiết kế DRL độc đáo xung quanh đèn chiếu sáng, tương tự như đèn Mono Focus trên xe máy dòng MT của Yamaha. Nhưng tất cả những điều này vẫn chỉ là dạng ý tưởng Concept. Tin rằng quá trình sản xuất thực tế sẽ bị cắt bớt các yếu tố để phù hợp hơn với tính thực dụng.

  CFMoto trinh lang mau xe y tuong NKC22 voi cong nghe CLink - 5
  CFMoto trinh lang mau xe y tuong NKC22 voi cong nghe CLink - 6

  Về sức mạnh, nếu nhìn kỹ sẽ thấy rằng có rất nhiều yếu tố giống với động cơ LC8c của KTM, vốn sử dụng trên CFMoto NK250. Không có gì lạ khi công ty sử dụng động cơ KTM trên sản phẩm mới của mình, tuy nhiên những người trong cuộc tại Trung Quốc đã đưa tin rằng CFMoto sẽ sử dụng động cơ 2 xi-lanh thẳng hàng dung tích 799cc, chứ không phải loại 899cc được cập nhật gần đây trên KTM 890 Duke và 890 Adventure.

  CFMoto trinh lang mau xe y tuong NKC22 voi cong nghe CLink - 7

  Chen Zhiyong, tổng giám đốc của CFMoto kết luận rằng năm 2023 sẽ là một năm quan trọng đối với các sản phẩm mới. Mặc dù Công ty vẫn chưa tiết lộ thông tin chi tiết về 10 sản phẩm mới vào thời điểm này.

  CFMoto trinh lang mau xe y tuong NKC22 voi cong nghe CLink - 8

  Nguồn: rideapart
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 15 Tháng chín 2022