1. Biker bán chuyên

  CFMOTO ra mắt xe máy điện ZEEHO

  Thảo luận trong 'PKL khác' bắt đầu bởi , 17 Tháng mười hai 2020.

  CFMOTO, nhà sản xuất xe máy Trung Quốc đã tung ra xe tay ga điện của riêng mình dưới tên thương hiệu ZEEHO. Và gần đây nhất, họ đã cho ra mắt một mẫu thử nghiệm hay còn gọi là Cyber Concept, chiếc xe điện chính thức đầu tiên của thương hiệu Trung Quốc.

  CFMOTO ra mat xe may dien ZEEHO
  CFMOTO ra mắt thương hiệu xe máy điện ZEEHO đầu tiên dưới dạng ý tưởng.

  CFMOTO ra mat xe may dien ZEEHO - 2
  Được biết ZEEHO là một thương hiệu mới khác được CFMOTO phát triển kể từ tháng 8 năm 2018, với mục đích cung cấp các sản phẩm công nghệ cao hướng đến người dùng.

  Mới đây, ZEEHO đã cho ra mắt một mẫu xe ý tưởng với mã hiệu Cyber Concept, được trang bị pin lithium-ion cao cấp do Farasis Energy sản xuất, cung cấp năng lượng 4kWh.

  Chiếc xe tay ga anh em có thể thấy ở trên tự hào có thời gian tăng tốc từ 0-30 km / h trong 2,9 giây, tốc độ tối đa 70 km / h và phạm vi hoạt động 130 km trở lên.

  CFMOTO ra mat xe may dien ZEEHO - 3

  Pin lithium-ion đã vượt qua các bài kiểm tra an toàn cấp ô tô và với BMS (Hệ thống quản lý pin) do CFMOTO tự phát triển, có tuổi thọ 2.500 chu kỳ hoặc 8 năm và lên đến 300.000 km kết hợp với nhiệt độ hoạt động từ -20 ° đến 55 °, điều này khiến nó phù hợp để sử dụng ở hầu hết các vùng khí hậu trên thế giới.

  CFMOTO ra mat xe may dien ZEEHO - 4

  Chiếc xe này cũng có hệ thống phục hồi động năng thông minh được gọi là "Cobra powertrain" (hệ thống truyền lực Cobra). Điều này chuyển đổi lực phanh của xe thành điện năng có thể được sạc vào pin và nó có hiệu suất chuyển đổi được công bố là 92%.

  CFMOTO ra mat xe may dien ZEEHO - 5

  Freddie Hinkley, Giám đốc điều hành CFMOTO Vương quốc Anh, nhận xét: “Thương hiệu ZEEHO mới và chiếc xe tay ga điện Cyber Concept phản ánh những tham vọng trong tương lai đối với thương hiệu CFMOTO. Các thông số kỹ thuật của chiếc xe tay ga concept chứng minh hiệu suất ấn tượng và phạm vi có thể đạt được từ xe tay ga và xe máy điện. Chúng tôi kỳ vọng sẽ thấy khái niệm này phát triển thành các mẫu xe sẽ có mặt tại Anh trong thời gian tới. ”

  CFMOTO ra mat xe may dien ZEEHO - 6

  Đây là một bước tiến quan trọng khác của thương hiệu cao cấp Trung Quốc CFMOTO, bên cạnh thị trường lớn nhất là Trung Quốc. Thị trường châu Âu và châu Mỹ cũng đang có xu hướng quan tâm đặc biệt đến xe điện.
  Nguồn: visordown
  2banh
  2banh.vn