1. Biker chuyên nghiệp

  CFMoto MT800 Adventure được hé lộ trên đường thử nghiệm

  Thảo luận trong 'PKL khác' bắt đầu bởi Naruto, 22 Tháng một 2020.

  Trong nhiều năm, mối quan hệ ngày càng chặt chẽ giữa thương hiệu KTM và CFMoto của Trung Quốc đã hướng đến việc ra mắt một loạt mô hình trong gia đình CFMoto sử dụng động cơ của thương hiệu Áo. Đó chính xác là những gì bạn có thể thấy trong những bức ảnh này, xuất hiện gần đây trên phương tiện truyền thông xã hội ở Trung Quốc và được dự đoán là CFMoto 800 Adventure.

  CFMoto MT800 Adventure duoc he lo tren duong thu nghiem
  CFMoto MT800 Adventure được hé lộ trên đường thử nghiệm.
  CFMoto MT800 Adventure duoc he lo tren duong thu nghiem - 2
  Điều thú vị là nguyên mẫu CFMoto ở đây không sử dụng động cơ KTM V-Twin cũ từng xuất hiện trong mô hình Concept V.02 NK 2017 của CFMOTO. Thay vào đó, nó được trang bị 2 xi-lanh LC8c được sử dụng trên 790 Duke790 Adventure, ở dạng 890cc mở rộng tương tự trong 890 Duke R mới vừa được giới thiệu.

  CFMoto MT800 Adventure duoc he lo tren duong thu nghiem - 3
  CFMoto MT800 Adventure được dự đoán.

  CFMoto đã sản xuất toàn bộ các mẫu KTM được bán dưới thương hiệu KTM R2R thuộc sở hữu chung ở Trung Quốc, và đã đồng ý sản xuất 790 Adventure 790 Duke trong một nhà máy mới đặt ở Trung Quốc để tăng năng lực sản xuất của KTM vào cuối năm nay.

  CFMoto MT800 Adventure duoc he lo tren duong thu nghiem - 4
  KTM 790 Adventure.

  Nguyên mẫu CFMoto có thể đã sử dụng khung thép hình ống của KTM cũng như động cơ và rõ ràng là động cơ đáp ứng tiêu chuẩn khí thải cũng được lấy thẳng từ mô hình của thương hiệu Áo. Tuy nhiên, hệ thống treo là mới hoàn toàn và kiểu dáng khác biệt hoàn toàn.

  Mô hình Adventure của KTM có một số định hướng off-road là chủ đạo, còn CFMoto là một mô hình định hướng thiên về đường trường nhiều hơn. Các bánh xe được đúc bằng hợp kim chứ không phải dạng vành nan hoa. Từ hình ảnh cho ta thấy nguyên mẫu thử nghiệm trong bài viết sử dụng trông giống như vành 19 phía trước, 17 phía sau từ KTM 1290 Super Adventure S.

  CFMoto MT800 Adventure duoc he lo tren duong thu nghiem - 5
  KTM 1290 Super Adventure S.

  Về ngoại hình, các mẫu xe ra mắt gần đây của CFMoto là những cỗ máy hấp dẫn, phần lớn nhờ vào phong cách của Kiska Design - một liên kết khác của KTM. Mẫu Adventure mới xây dựng theo chủ đề tương tự mà chúng ta đã thấy trên các mô hình CFMoto ra mắt gần đây, với diện mạo hầm hố và các cạnh sắc nét. Ở phía trước, hai đèn pha nằm ngang đặt một khe hút gió trung tâm ngay phía trên chiếc xe và xuất hiện "mỏ cánh chim" ở trước.

  CFMoto MT800 Adventure duoc he lo tren duong thu nghiem - 6
  CFMoto MT800 theo dự đoán.

  Các tài liệu về nhà đầu tư của KTM đã đề cập cụ thể đến thỏa thuận giữa CFMoto và hãng xe Áo. Họ xác nhận rằng CFMoto là nhà phân phối Trung Quốc duy nhất của KTM và sẽ có một cơ sở sản xuất liên doanh mới sẽ khai trương vào tháng 6/2020. Các tài liệu tương tự cũng nói rằng nền tảng động cơ xi-lanh đôi của KTM sẽ có sẵn cho các sản phẩm CFMoto. Cụ thể, các tài liệu đề cập rằng sản phẩm đầu tiên sẽ là 'CFMoto MT800', sẽ được sản xuất vào tháng 09/2020. Đó chắc chắn là chiếc xe được nhìn thấy ở trong bài viết hôm nay, vì vậy nếu tất cả đi theo lịch trình, chúng ta nên chờ đợi một thông báo chính thức về mẫu xe mới này vào giữa năm nay.
  Last edited by a moderator: 21 Tháng một 2020
Đăng ký kênh
Đăng ký