1. Biker chuyên nghiệp

  CFMoto bắt tay với AMW Motor Motorcycle dự kiến ra mắt 8 mẫu xe tại Ấn Độ

  Thảo luận trong 'PKL khác' bắt đầu bởi , 13 Tháng ba 2019.

  Mới đây theo chia sẽ từ truyền thông nước ngoài cho rằng Thương hiệu Trung Quốc CFMoto sẽ hợp tác với AMW Motor Motorcycle có trụ sở tại Bangalore để tham gia vào thị trường Ấn Độ. CFMoto sẽ mang sản phẩm qua tuyến đường CKD và lắp ráp chúng tại cơ sở của AMW Motor Motorcycle ở thành phố Hyderabad. Lắp ráp nội địa sẽ cho phép thương hiệu này định giá sản phẩm ở mức cạnh tranh.

  CFMoto bat tay voi AMW Motor Motorcycle du kien ra mat 8 mau xe tai An Do
  CFMoto bắt tay với AMW Motor Motorcycle dự kiến ra mắt 8 mẫu xe tại Ấn Độ.

  CFMoto bat tay voi AMW Motor Motorcycle du kien ra mat 8 mau xe tai An Do - 2
  CFMoto bat tay voi AMW Motor Motorcycle du kien ra mat 8 mau xe tai An Do - 3
  Thông tin này được biết đến khi Trang web của AMW Motor Motorcycle liệt kê các sản phẩm của CFMoto - 250NK, 400NK, 650NK và tourer 650MT. Danh sách trang Facebook của công ty (ảnh chụp màn hình bên dưới) thậm chí nhiều mô hình hơn. Ngoài các xe máy được liệt kê trên trang web của công ty, còn có tên các mô hình dự kiến: 300NK, 400GT, 650GT và 650TK trong cột sản phẩm của công ty.

  CFMoto bat tay voi AMW Motor Motorcycle du kien ra mat 8 mau xe tai An Do - 4
  Các thử nghiệm được ngụy trang của 250MK, 650NK và 650MT của CFMoto đã được phát hiện trên đường Ấn Độ trong thời gian gần đây. Chiếc Naked roadster 250NK sẽ cạnh tranh với KTM 250 Duke trong khi 650NK sẽ đối đầu với Benelli 600i và Kawasaki Z650. Tourer 650MT sẽ được cạnh tranh với Kawasaki Versys 650, Benelli TRK 502.

  CFMoto bat tay voi AMW Motor Motorcycle du kien ra mat 8 mau xe tai An Do - 5
  Ngoài xe máy, AMW Motor Motorcycle cũng sẽ đưa các dòng xe 4 bánh ATV và Side-By-Side vehicles từ CFMoto đến thị trường Ấn Độ mặc dù những chiếc này sẽ bị giới hạn và không thể lái trên đường phố. Các sản phẩm sắp ra mắt cũng được liệt kê trên trang web của AMW Motor Motorcycle.

  CFMoto bat tay voi AMW Motor Motorcycle du kien ra mat 8 mau xe tai An Do - 6
  CFMoto đã cố gắng giành lấy một phần thị trường Ấn Độ trước đó với Eider Motors, nhưng mọi thứ đã không đi theo kế hoạch. CFMoto dự kiến sẽ thực hiện mọi nỗ lực để giới thiệu sản phẩm của mình tại Ấn Độ vào nửa cuối năm 2019.

  CFMoto bat tay voi AMW Motor Motorcycle du kien ra mat 8 mau xe tai An Do - 7
  Những người theo dõi thường xuyên sẽ biết rằng thương hiệu Trung Quốc đã liên doanh với KTM AG vào tháng 10 năm 2017 để mở rộng thị trường tại Trung Quốc và chế tạo động cơ LC8. Liên doanh được gọi là CFMoto-KTMR2R và CF Moto nắm phần lớn cổ phần. Mọi diễn biến về sự phát triển của thương hiệu này sẽ được cập nhật chi tiết ở các bài viết tiếp theo trên 2banh.vn các bạn chú ý đón xem nhé.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 13 Tháng ba 2019