1. Biker chuyên nghiệp

  CFMoto 800NK sẽ được ra mắt tại thị trường Trung Quốc sau khi được phê duyệt

  Thảo luận trong 'PKL khác' bắt đầu bởi , 30 Tháng mười hai 2022.

  Trước đây, CFMoto - một nhà sản xuất xe máy Trung Quốc đã Giới thiệu mẫu xe ý tưởng NK C-22 trước công chúng tại cuộc họp cổ đông của công ty. Và nguyên mẫu CFMoto 800NK sẽ là tên chính thức trước khi đưa vào sản xuất, đã có thông tin cho rằng chiếc xe này vừa được phê duyệt để chính thức được bán tại thị trường Trung Quốc đầu tiên.

  CFMoto 800NK se duoc ra mat tai thi truong Trung Quoc sau khi duoc phe duyet
  CFMoto 800NK sẽ được ra mắt tại thị trường Trung Quốc sau khi được phê duyệt.

  CFMoto 800NK se duoc ra mat tai thi truong Trung Quoc sau khi duoc phe duyet - 2
  Rõ ràng CFMoto 800NK mới chịu ảnh hưởng rõ rệt từ NK C-22. Cả hình thức thiết kế lẫn sức mạnh, chỉ có một số thay đổi nhỏ so với mẫu xe nguyên bản. Rõ ràng, đó là gắp đơn phía sau giờ đây đã được thay thế bằng gắp kép tiêu chuẩn. Chúng ta có thể hiểu rằng đó là lý do thiết yếu của thay đổi này là để giảm chi phí trong sản xuất.

  CFMoto 800NK se duoc ra mat tai thi truong Trung Quoc sau khi duoc phe duyet - 3
  CFMoto NK C-22 concept.

  Thiết kế của 800NK do chính xưởng độ Kiska Studios đảm nhận. Do đó, không thể phủ nhận rằng chiếc xe mang đậm dấu ấn thiết kế của KTM lẫn vào đó. Thân xe sắc nét trong các đường vẽ, bao gồm cả sự hung dữ, hiếu chiến và trông vẫn tràn đầy năng lượng.

  CFMoto 800NK se duoc ra mat tai thi truong Trung Quoc sau khi duoc phe duyet - 4

  Về sức mạnh, nó là một bản nâng cấp so với mẫu CFMoto 800MT ADV-Tourer vốn đã rất thành công. Đó là động cơ LC8c vốn sử dụng trên các sản phẩm thuộc dòng 790 của KTM vừa được đưa về sản xuất từ nhà máy riêng của CFMoto. Cho nên không có sự khác biệt về hiệu suất công suất. Nó có thể đạt công suất tối đa 99 mã lực (HP) và tốc độ tối đa ở 210 km/h.

  CFMoto 800NK se duoc ra mat tai thi truong Trung Quoc sau khi duoc phe duyet - 5

  Theo thông tin trong tài liệu, Chiếc xe sẽ có các tính năng thú vị như 3 chế độ lái, Kiểm soát lực kéo có thể được kích hoạt hoặc tắt, ABS có thể vô hiệu hóa bánh sau tùy chỉnh. Bao gồm các trang thiết bị hiện đại như hệ thống đèn LED quanh xe, màn hình hiển thị TFT, hệ thống phanh đĩa kép từ thương hiệu J.Juan. Đáng tiếc là chiếc xe này vẫn sử dụng hệ thống chìa khóa tiêu chuẩn chứ không phải Smart Key.

  CFMoto 800NK sẽ ra mắt đầu tiên tại thị trường xe máy Trung Quốc và sẽ dần tiến vào thị trường Châu Âu. Chúng ta sẽ phải chờ xem liệu CFMoto 800NK có tiếp tục tiến vào thị trường Châu Á hay không?

  Nguồn: greatbiker
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 29 Tháng mười hai 2022