1. Biker mới

  Cerma giúp động cơ xe được bảo vệ và phục hồi, chỉ dùng Một lần duy nhất-Bảo vệ trọn đời

  Thảo luận trong 'Phụ tùng, phụ kiện xe máy' bắt đầu bởi , 28 Tháng mười hai 2016.

  Tỉnh thành:
  Toàn quốc
  Tình trạng:
  Mới
  Giá bán:
  590000
  Địa chỉ:
  91 nguyễn chí thanh - ba đình - hà nội
  Điện thoại:
  0968682659
  CERMA GIÚP ĐỘNG CƠ XE ĐƯỢC BẢO VỆ VÀ PHỤC HỒI
  Chỉ dùng Một Lần Duy Nhất - Bảo Vệ Trọn Đời
  TIÊU CHUẨN HOA KỲ​
  TĂNG CÔNG SUẤT & MÔMEN
  Động cơ giảm ma sát, hệ thống được bôi trơn tối ưu, nhiên liệu đốt hiệu quả hơ
  TĂNG BÔI TRƠN HỆ THỐNG
  Động cơ giảm ma sát nên mát hơn, dầu bôi trơn được duy trì hoạt động ở nhiệt độ tối ưu
  GIẢM RUNG ỒN & NHIỆT
  Động cơ giảm ma sát nên vận hành mát hơn, và với thành phần ngăn bọt khí hòa tan trong dầu giúp động cơ giảm rung
  GIẢM TIÊU HAO NHIÊN LIỆU
  Hệ thống hoạt động trơn tru hơn giúp hoạt động đốt nhiên liệu hiệu quả hơn
  Cerma giup dong co xe duoc bao ve va phuc hoi chi dung Mot lan duy nhatBao ve tron doi
  Công nghệ vật liệu Ceramic Nano trên nền tảng Silic Carbon - SiC (hay được gọi là vật liệu Kim cương nhân tạo, Silicon Carbide, Carborundum, Moissanite....) phục vụ cho các quá trình Trùng tu động cơ xe hơi, motor..v..v..
  - Đây là công nghệ vật liệu hợp kim gốm Ceramic rất mới, trước đây chỉ được ứng dụng trong các lĩnh vực công nghệ cao và xe đua chuyên nghiệp.
  - Năm 2006, CERMA USA lần đầu tiên giới thiệu công nghệ này ứng dụng vào dòng xe hơi dân dụng. Ưu điểm của vật liệu này tạo ra 1 lớp phủ hợp kim gốm Ceramic dày từ 1-6 micromet phía trong bề mặt kim loại nền của các chi tiết máy móc, động cơ với các đặc điểm:
  + Có khả năng chống mài mòn cực lớn trong nền nhiệt độ lên đến 1600 độ C.
  + Giảm tối đa ma sát bề mặt giữa các chi tiết kim loại (do lớp phủ gốm Ceramic lấp đầy các "lỗ hổng" trên bề mặt kim loại có kích thước Micromet); tăng tuổi thọ cho dầu và hiệu quả bôi trơn của dầu nhớt
  + Hỗ trợ quá trình tản nhiệt, giảm nhiệt độ vận hành cho máy móc: do hệ số truyền nhiệt của vật liệu SiC rất cao (2300), trong khi hệ số truyền nhiệt của hợp kim nhôm-209; thép không pha-50; đồng-380
  + Thích hợp cho các động cơ phải hoạt động trong quá trình cao tải (xe Container), thời gian hoạt động liên tục (xe vận tải, xe khách, taxi..); giảm rung, ồn động cơ, khôi phục công suất cho các dòng xe cũ, đại tu máy móc...; bảo vệ, kéo dài tuổi thọ cho các động cơ xe mới.
  + Thích hợp cho quá trình bổ máy, làm lại máy, động cơ xe bị ngập nước..v.v..
  - Cerma trên nền tảng Silic Carbon: có đầy đủ các dòng sản phẩm đa dạng, bảo vệ cho các thiết bị Hộp số, Visai truyền động, trợ lực lái, Hệ thống điều hòa và máy nén, chất xử lý nhiên liệu làm sạch kim phun, buồng đốt..v.v..
  Hiện tại CERMA Việt Nam đang có nhu cầu hợp tác với tất cả các anh em làm Gara, độ xe, các công ty phân phối thương mại trên toàn quốc.
  Giá: 590k/hộp free ship. (cho xe máy, các sản phẩm khác vui lòng liên hệ hoặc để lại số liên hệ) Địa chỉ: Số 91, Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
  Hotline: 01666 555 888 / Page facebook: CERMA - Giải pháp gia tăng sức mạnh động cơ
  2banh
  2banh.vn
 2. Mrcerma8888

  Mrcerma8888 Biker mới

  Đây là sản phẩm tập đoàn Cerma của mỹ, được pháp luật kiểm chứng và công nhận chính vì vậy mới được người dân tin dùng 15 năm nay tại mỹ và Canada, bảo hiểm lên đến 2 triệu usd nên bạn k phải lo hỏng xe đâu, xe hỏng chúng tôi đền 100%! Bạn có thể kiểm tra trên mạng internet về cerma !