1. Biker chuyên nghiệp

  CEO KTM tiết lộ muốn mua lại thương hiệu Ducati trong thời gian tới

  Thảo luận trong 'KTM' bắt đầu bởi , 14 Tháng mười hai 2018.

  Mặc dù theo chia sẽ từ giám đốc điều hành của KTM - Stefan Pierer cho rằng KTM đang đặt mục tiêu tăng trưởng của thương hiệu mình lên ba thương hiệu xe máy hàng đầu : Honda, Yamaha trong năm 2020. Một trong những kế hoạch ông mong muốn là mua lại thương hiệu Ducati hàng đầu của Ý, trở thành một phần của thương hiệu Husqvarna được mua từ BMW vào năm 2012.

  CEO KTM tiet lo muon mua lai thuong hieu Ducati trong thoi gian toi
  CEO KTM tiết lộ muốn mua lại thương hiệu Ducati trong thời gian tới.
  CEO KTM tiet lo muon mua lai thuong hieu Ducati trong thoi gian toi - 2
  CEO KTM tiet lo muon mua lai thuong hieu Ducati trong thoi gian toi - 3
  Giám đốc điều hành KTM - Stefan Pierer đã đề cập đến thương hiệu Ducati khi được KTM mua lại : "tôi có mối quan hệ tốt với Ducati, và thương hiệu phù hợp với chúng tôi không ai khác ngoài Ducati".

  CEO KTM tiet lo muon mua lai thuong hieu Ducati trong thoi gian toi - 4
  Thương hiệu Ducati được đánh giá như là Hãng Ferrari trong ngành công nghiệp sản xuất xe 2 bánh, vấn đề mà KTM muốn nhắc đến không phải là số tiền bỏ ra để mua thương hiệu Ducati, mà vấn đề là Ducati sẽ phát triển như thế nào khi trở thành một phần của thương hiệu KTM khi được mua lại?
  Trong khoảng thời gian 2 năm qua, đã có rất nhiều tin đồn rằng Volkswagen đang nghĩ đến việc bán thương hiệu Ducati mọi lúc, vì lý do muốn tìm đúng chủ sở hữu của nó (và có lẽ cùng là vì tiền) từ các cuộc phỏng vấn. Việc KTM muốn mua lại thương hiệu Ducati trong thời gian này sẽ cần rất nhiều tiền, mọi chi tiết sẽ được cập nhật ở bài viết tiếp theo.
  2banh
  2banh.vn