1. Biker chuyên nghiệp

  CEO Dorna trả lời 5 mắc mắc về mùa giải MotoGP 2020

  Thảo luận trong 'Thông tin các giải đua xe' bắt đầu bởi Naruto, 12 Tháng năm 2020.

  Sau khi nói về cuộc đua MotoGP mở màn sắp được tổ chức tại Sân vận động Jerez, Tây Ban Nha vào cuối tháng 7 sắp tới. Thì mới đây, CEO của Dorna - Esplita đã giải đáp 5 câu hỏi về mùa giải MotoGP 2020 sắp sửa bắt đầu.

  CEO Dorna tra loi 5 mac mac ve mua giai MotoGP 2020
  CEO Dorna trả lời 5 mắc mắc về mùa giải MotoGP 2020.

  CEO Dorna tra loi 5 mac mac ve mua giai MotoGP 2020 - 2
  1. Các thủ tục đề xuất với chính phủ Tây Ban Nha là gì?

  "Như tôi đã giải thích Ý tưởng là bắt đầu cuộc thi MotoGP 2020 vào cuối tháng 7 và thi đấu ở châu Âu cho đến cuối tháng 11. Sau đó, nếu có thể đến giữa tháng 12, sẽ thi đấu bên ngoài châu Âu, còn nếu tình hình là không khả quan, cuộc thi sẽ kết thúc ở châu Âu. "

  CEO Dorna tra loi 5 mac mac ve mua giai MotoGP 2020 - 3

  2. Những biện pháp nào đang được thực hiện?

  "Chúng tôi đã nói với chính phủ những gì chúng tôi sẽ làm. Chúng tôi đã trình bày các khái niệm quản lý của mình. Đây là những gì chúng tôi làm với mỗi quốc gia mà chúng tôi nghĩ là sẽ hợp lí. Sử dụng các biện pháp để giảm số người ở các khu vực khác nhau xuống chỉ còn 1.300 người."

  3. Cuộc thi sẽ diễn ra vào ngày 19 tháng 7 và ngày 26 tháng 7 ?

  "Chúng tôi đang xem xét tất cả các cuộc thi có thể tổ chức ở châu Âu, không chỉ ở Tây Ban Nha. Kể cả các nước khác. Không có gì thay đổi sẽ mở đầu vào 19/7 và 26/7 như lịch dự kiến".

  CEO Dorna tra loi 5 mac mac ve mua giai MotoGP 2020 - 4
  4. Làm thế nào để đi nhập cảnh để theo dõi cuộc đua?

  "Chúng tôi đang xem xét các biện pháp hiện tại để có thể làm trong tương lai gần. Tôi hy vọng rằng từ tháng này đến tháng 7 sẽ có những biện pháp thoải mái hơn. Do đó, với kế hoạch hiện tại, chúng tôi có thể xem xét việc khách du lịch đến với châu Âu, họ nên đến trước ít nhất 14 ngày trước khi trận đấu diễn ra. Sau đó, tất cả mọi người phải được kiểm tra trước khi đi du lịch để đảm bảo họ không bị nhiễm bệnh. Chúng tôi sẽ có một đội ngũ y tế để kiểm tra tất cả các triệu chứng liên quan đến dịch bệnh để ngăn chặn kịp thời. "

  5. Lịch sự kiện sẽ như thế nào?

  "Chúng tôi sẽ làm theo các bước tương tự ở cả Tây Ban Nha và các quốc gia khác. Tôi nghĩ rằng có thể sẽ có một lịch đua hoàn chỉnh vào đầu tháng Sáu. Số lượng các trận đấu có thể sau khi hủy bỏ là 16, bao gồm cả các cuộc thi ngoài châu Âu. Chúng tôi đang xem xét giữa 12-16 trận đua có thể diễn ra. "
  Last edited by a moderator: 12 Tháng năm 2020
Đăng ký kênh
Đăng ký