1. Biker chuyên nghiệp

  Cầu thủ HAGL được trang bị áo tập trị giá ngang ngửa Exciter 150

  Thảo luận trong 'Mê bóng đá' bắt đầu bởi , 16 Tháng mười hai 2014.

  Bầu Đức đã không ngại chi đậm để đưa về CLB HAGL những thiết bị hiện đại nhất phục vụ việc nâng cao nền tảng thể lực của lứa "gà nòi".

  Cau thu HAGL duoc trang bi ao tap tri gia ngang ngua Exciter 150
  Áo tập của các cầu thủ HAGL sẽ được gắn chip điện tử hiện đại để thống kê đầy đủ
  các thông số cần thiết mà HLV thể lực người Pháp yêu cầu.

  Công Phượng, Xuân Trường, Tuấn Anh... cùng toàn bộ cầu thủ HAGL sẽ được trang bị áo tập hiện đại có gắn chip theo dõi các thông số như nhịp tim, tốc độ chạy, quãng đường di chuyển...

  Dựa trên những thông số này HLV thể lực người Pháp Anthony Dominique Debant sẽ đưa ra giáo án tập luyện riêng phù hợp với từng cầu thủ để giúp lứa "gà nòi" của bầu Đức hướng đến mục tiêu chạy hơn 10 km mỗi trận đấu.

  Giá trị mỗi chiếc áo tập hiện đại lên tới 50 triệu đồng. Do thủ tục hải quan gặp trục trặc nên có thể trước khi lên đường sang Thái Lan tập huấn, CLB HAGL mới được nhận thiết bị hiện đại này.

  Trong thời gian chờ đợi, HLV thể lực Anthony Dominique Debant cũng đã chuẩn bị sẵn những bảng kê để ghi lại các thông số của từng học trò, chỉ chờ thiết bị về sẽ lập tức thực hiện.

  Theo chuyên gia người Pháp, từng bước chạy, từng quãng đường cầu thủ di chuyển trong các buổi tập hay trong trận đấu đều sẽ được chip điện tử thống kê chi tiết.

  Theo kế hoạch, ngày 18/12, CLB HAGL sẽ bay sang Thái Lan và đóng quân tại tỉnh Chonburi để tập huấn trước thềm V.League 2015.
  2banh
  2banh.vn