1. Biker chuyên nghiệp

  Câu thần chú 'xe nữ chạy kỹ' của người bán xe có nên tin?

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 18 Tháng chín 2020.

  Nhiều bạn mua xe cũ khi nghe người bán khẳng định 'xe nữ chạy kỹ' là mừng lắm, như là may mắn mua ngay xe ngon, xe tốt bởi nam chạy thì phá xe, điều này có đúng hay không thì anh em cùng mình tìm hiểu nhanh đôi điều về nó nhé!

  Cau than chu xe nu chay ky cua nguoi ban xe co nen tin
  Câu thần chú 'xe nữ chạy kỹ' của người bán xe có nên tin?.

  Cau than chu xe nu chay ky cua nguoi ban xe co nen tin - 2
  Chính vì người mua lúc nào cũng thích mua xe nữ chạy kỹ cho nên người bán cứ xe nào cũng auto 'xe nữ chạy kỹ' cho người mua yên tâm. Nhưng thực tế xe nữ chạy kỹ chắc gì đã ngon?

  Cau than chu xe nu chay ky cua nguoi ban xe co nen tin - 3

  Theo chia sẻ từ một cửa hàng sửa chữa xe máy thì nhiều bạn nữ gọi điện tư vấn thay nhớt xe tay ga & khi hỏi có thay nhớt hộp số luôn không thì các bạn hồn nhiên đáp: Ủa xe có nhớt hộp số nữa à?

  Cau than chu xe nu chay ky cua nguoi ban xe co nen tin - 4
  Cau than chu xe nu chay ky cua nguoi ban xe co nen tin - 5

  Còn có bạn nữ gọi báo: Anh ơi xe em bị đứt sên rồi, anh đến sửa giúp em. Đến nơi tá hỏa vì xe em là tay ga không có dây sên & còn nhiều tính huống khác nữa....

  Cau than chu xe nu chay ky cua nguoi ban xe co nen tin - 6
  Cau than chu xe nu chay ky cua nguoi ban xe co nen tin - 7Cau than chu xe nu chay ky cua nguoi ban xe co nen tin - 8Cau than chu xe nu chay ky cua nguoi ban xe co nen tin - 9Cau than chu xe nu chay ky cua nguoi ban xe co nen tin - 10Cau than chu xe nu chay ky cua nguoi ban xe co nen tin - 11Cau than chu xe nu chay ky cua nguoi ban xe co nen tin - 12

  Nói đến đây thì mình nghĩ câu thần chú 'xe nữ chạy kỹ' các bạn nên xem xét lại bởi chị em phụ nữ đa số chỉ biết mua xe chạy, hết xăng thì đổ thôi không biết chăm sóc xe, bảo dưỡng xe như cánh mày râu đâu hehe.

  2banh
  2banh.vn
  Last edited: 18 Tháng chín 2020