1. Moderator

  Cậu sinh viên 20 tuổi bắt bố mẹ trả góp mua CB1000R

  Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi , 8 Tháng năm 2017.

  Sở hữu 1 chiếc Moto tại VN đã là 1 vấn đề , bỏ 1 khoảng chi phí khá lớn mua hẳn 1 chiếc Moto đẳng cấp như con CB1000R với giá bán ra tầm khoảng 400 triệu là cả 1 câu chuyện dài còn phải bàn.Thế nhưng 1 cậu sinh viên con nhà có chút điều kiện & đang sở hữu 1 chiếc Moto 300cc đã bắt bố mẹ phải mua cho bằng được con xe mình yêu thích đó là CB1000R bất chấp bố mẹ không đủ tiền và phải mua trả góp .

  Cau sinh vien 20 tuoi bat bo me tra gop mua CB1000R
  ảnh minh họa

  Cậu nhóc sinh viên có vóc dáng to cao trên 1m75 năm nay 20 tuổi và đang theo học 1 trường cao đẳng tại TP.HCM.Sau khi xem xe xong , nhân viên tín dụng cùng bố mẹ cậu sinh viên quyết định làm thủ tục mua xe trả góp đề cậu ấm có thể lấy xe về ngay lập tức.
  Bà mẹ luôn miệng than thở: “Nhà có nhiều tiền đâu, mà nó cứ đòi mua cho bằng được. Hôm nay phải đi mua trả góp để nó thấy thực sự là ba mẹ không có sẵn tiền. Không mua thì nó mè nheo, đòi bỏ nhà, bỏ học”. Bà cho biết ở nhà còn hai chiếc Honda SH và một chiếc mô tô 300 phân khối mà cậu quý tử vẫn không chịu sử dụng, đòi mua bằng được chiếc mô tô 1.000 phân khối này.

  Cau sinh vien 20 tuoi bat bo me tra gop mua CB1000R - 2
  ảnh minh họa

  Sau khi xong xuôi thủ tục cho cay mua trả góp khá dễ dàng cậu sinh viên để lại khoản nợ 12 tháng cho bố mẹ với gốc lẫn lãi 30 triệu/tháng.Câu hỏi đặt ra ở đây là do bố mẹ quá dễ dãi trong việc nuôi chiều con hay do cậu thanh niên với tầm ý thức ngắn hơn ngọn cỏ đã làm khổ bố mẹ mình. Mỗi người có 1 cuộc sống riêng hưởng thụ thế nào đó là quyền của người ta không ai có thể cấm đoán nhưng thiết nghĩ với chỉ 20 tuổi đời chưa làm ra tiền có nên chăng suy nghĩ lại vấn đề sở hữu 1 món đồ giá trị mà phải làm bố mẹ khổ tâm.Nhưng ở ý kiến trái chiều cũng có rất nhiều bạn lại đồng quan điểm với cậu sinh viên và cho rằng bố mẹ làm ra tiền thì mình hưởng,vài trăm triệu cũng chả là gì chẳng qua là nhất thời chưa đủ tiền thôi còn thì bình thường với bố mẹ đó là số lẻ.
  Nguồn : Thế Lâm
  2banh
  2banh.vn
 2. minhbachlk

  minhbachlk Biker chuyên nghiệp

  con cái mấ*t dạy, bố mẹ cực khổ đé0 bik thương còn vòi vĩnh. tát chết cmn cho nó tỉnh ra
 3. Tieuthanh4

  Tieuthanh4 Biker cấp 4

  Não nó ngắn, tát nó ko tỉnh ra đâu.
  Thứ này cho ra đời một thời gian là khôn ra ngay chứ gì. Nó bỏ học sau này tương lai nó khổ chứ ba mẹ nó đâu có khổ.
 4. Phan Duy

  Phan Duy Biker cấp 4

  t mong có con 300cc để chạy còn đé.o có nữa đây ~~`` Cau sinh vien 20 tuoi bat bo me tra gop mua CB1000R
 5. Tieuthanh4

  Tieuthanh4 Biker cấp 4

  Ráng làm kiếm tiền đi, cái gì cũng có Cau sinh vien 20 tuoi bat bo me tra gop mua CB1000R - 2
  Phan Duy thích bài này.
 6. ThanhNiênLầy

  ThanhNiênLầy Biker cấp 3

  Ý thức như con ruồi. Tao toàn tự làm mua xe. Có ai cho cái éo j đâu. Nghĩ lại tuổi vl. Cau sinh vien 20 tuoi bat bo me tra gop mua CB1000R
 7. thongnguyen4953

  thongnguyen4953 Biker mới

  Mắc cời chắc bác này mê xe quá rồi
 8. mydarhieu97

  mydarhieu97 Biker mới

  Con em mà thế này em mua trả góp cho nó rồi về em chôn sống cả nó cả cái xe.
Đăng ký kênh
Đăng ký